cuộc thi toàn quốc
|

THÔNG BÁO CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11

THÔNG BÁO “CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11

Mùa hè luôn là mùa của sự trải nghiệm và khám phá không ngừng cho trẻ. Và ở Cuộc thi Toàn quốc lần 11 này, sân chơi được Superbrain tạo ra để các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu với bạn mới, cọ xát và chinh phục bản thân. Sân chơi cũng là nơi các con được là chính mình, tỏa sáng với tiềm năng của chính con.

Đây là sự kiện hoành tráng nhất trong năm của Superbrain với quy mô toàn quốc, quy tụ 2000 SĨ TỬ NHÍ đến từ mọi miền – số lượng thí sinh lớn nhất chưa từng có trước nay! Sau năm 2021 chiến đấu với Covid 19, Cuộc thi đã chính thức trở lại, hứa hẹn đem đến thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm bất ngờ và sẽ tạo dấu ấn một mùa hè không thể quên cho các bạn học viên.

1. THỜI GIAN TỔ CHỨC THI

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC là hoạt động thường niên của Superbrain Việt Nam nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các trẻ trong Hệ thống Superbrain trên toàn quốc với hơn 150 cơ sở từ bắc vào nam, mang đến cho các con một kỷ niệm thật đẹp trong mùa hè. Cuộc thi thu hút 1.200 thí sinh là học viên Superbrain 4-12 tuổi trên cả nước tham gia. CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11 hứa hẹn đem đến thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm bất ngờ và sẽ là một mùa hè đáng nhớ cho các con.
Với quy mô lớn nhất lớn nhất từ trước đến nay, tổng giải thưởng lên đến 220 triệu đồng, cuộc thi sẽ được tổ chức tại 2 đầu cầu:
– TP. Đà Nẵng: Thứ 6, ngày 29/07/2022
– TP. Hồ Chí Minh: Thứ 6, ngày 12/08/2022
– Thời gian mở link đăng ký: 8h sáng ngày 06/06/2022
– Thời gian kết thúc đăng ký: 30/06/2022,

2. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ NỘI DUNG CUỘC THI

Các cơ sở sẽ đăng ký thí sinh dự thi theo quy định từ Ban Tổ Chức thông qua phần mềm online. Lưu ý: BTC sẽ đóng link trước thời hạn khi đã đủ số lượng 2000 thí sinh tham dự. Ba mẹ liên hệ ngay với cơ sở mà trẻ đang theo học nhé!

cuộc thi toàn quốc
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ THỂ LỆ CUỘC THI

3. THỂ LỆ CUỘC THI TOÀN QUỐC

Cuộc thì toàn quốc lần 11 sẽ được chia làm 3 vòng thi: Vòng thi nhìn tính, Vòng thi nghe tính và Vòng thi online. Trước đó các con sẽ có màn chạy nước rút marathon trong chương trình 5mad với vô số phần quà hấp dẫn. Chưa kể là vòng thi tài năng online nữa đó ba mẹ ơi. Đây là vòng thi để giúp con tỏa sáng tài năng của bản thân! Một màn khởi động không thể tuyệt vời hơn trước cuộc thi toàn quốc chính thức diễn ra.

CUỘC THI TOÀN QUỐC
THỂ LỆ CUỘC THI

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI TOÀN QUỐC

Với quy mô lớn chưa từng có – 2000 thí sinh, tổng giải thưởng cuộc thi lần 11 cũng lên đến con số 220 triệu đồng! Hàng chục bộ huy chương và cúp vàng đang chờ đón các bạn nhỏ đến tranh tài!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Để nắm rõ các hoạt động và nội dung chương trình, Superbrain xin gửi đến ba mẹ nội dung chi tiết về cuộc thi. Để từ đó ba mẹ và thầy cô có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho các con.

CUỘC THI TOÀN QUỐC
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 

Cùng chờ đợi một sân chơi vô cùng hoành tráng trở lại vào hè này. Nhanh tay đăng ký ngay tại cơ sở Superbrain bé đang theo học nhé ba mẹ ơi!!!
Chúc các con chào đón một mùa hè thật thú vị và một trải nghiệm thật đẹp tại sân chơi lớn nhất cả nước. Cùng thỏa sức thể hiện Trí tuệ & Tài Năng, tự tin được là chính mình, được toả sáng nhé!
Chúng ta cùng háo hức chờ đợi “CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11
Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!