TỪ CHIA SẺ CỦA JACK MA – NGHĨ VỀ SUPERBRAIN

Từ chia sẻ của Jack Ma. Ông từng nói: “Tôi không biết định nghĩa thành công ra sao, nhưng biết rõ thế nào là thất bại, đó chính là bỏ cuộc”. Trong buổi đối thoại chiều ngày 6/11/2017 với 3.000 sinh viên Việt Nam tại Hà Nội, Jack Ma đã dành 20 phút đầu tiên để nói về ý nghĩa của thất bại, chia sẻ ý tưởng kinh doanh và khuyến khích giới trẻ Việt Nam nắm bắt cơ hội và đừng bao giờ bỏ cuộc.

Jack Ma chia sẻ: “Hôm nay, tôi tới đây để chia sẻ một số ý tưởng về kinh doanh. Cũng như hầu hết mọi người ở đây, tôi không sinh ra trong gia đình giàu có. Tôi không có ông bố nhiều tiền, tôi không có ông chú quyền lực, tôi không có gì cả. Tôi thất bại rất nhiều lần, khi đi học, khi đi tìm việc, nhưng tôi nghĩ đó là những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi có. Chính vì vấp ngã, tôi học được từ những sai lầm. Dù hôm nay Alibaba rất lớn mạnh, nhưng chúng tôi vẫn sẽ còn va vấp rất nhiều. Khi gặp thất bại, tôi không bao giờ lo lắng. Bởi tôi biết cuộc sống đầy rẫy thất bại và sai lầm.”

TỪ CHIA SẺ CỦA JACK MA - NGHĨ VỀ SUPERBRAINJack Ma – Tỷ phú giàu nhất nhì của Trung Quốc

Thiết nghĩ, trong hơn 7 năm hình thành và phát triển, Superbrain Việt Nam cũng bắt đầu khởi điểm bằng con số không tròn trĩnh. Từ ngày thành lập (2010), không thể nói hết được những khó khăn mà bà mẹ trẻ phải đối mặt, nhưng với tình yêu thương con trẻ mãnh liệt và niềm tin vào thế hệ tương lai của nước nhà. Mrs. Siraya Thapanangkun vẫn quyết tâm đưa phương pháp mới, chương trình Toán trí tuệ về cho các bạn nhỏ Việt Nam. Đã có những lúc tưởng chừng như tất cả sẽ dừng lại, nhưng không, tinh thần quyết tâm cùng với những người cộng sự, những đối tác và những nhà giáo dục tâm huyết với nền giáo dục nước nhà đã giúp cho Superbrain Việt Nam đứng vững và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

Đúng vậy, Superbrain Việt Nam đã thành lập được hơn 7 năm. Đó là khoảng thời gian ngắn với người khác nhưng cũng khá dài đối với Superbrain Việt Nam. Bởi trong hơn 7 năm đó, Superbrain với mục đích và sứ mệnh cao cả của mình đã giúp cho hàng ngàn trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam được khơi dậy tiềm năng và phát huy trí tuệ một cách tối đa nhất. Với 64 cơ sở đào tạo trên cả nước, Superbrain đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc hơn trong lòng các quý đối tác và khách hàng. Bằng chứng là những cái gật đầu hài lòng của quý phụ huynh, những nụ cười và sự thay đổi ngày càng tiến bộ, ngày càng tự tin của các bạn nhỏ. Tháng 10/2017, Superbrain Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu: “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng. Đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ dành cho hệ thống Superbrain Việt Nam.

Superbrain Việt Nam nhận danh hiệu: “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017”

Những trải nghiệm từ chia sẻ của Jack Ma đạt được không phải trải thảm hoa hồng mà có, nhưng thành công đó có được nhờ niềm tin mãnh liệt vào tương lai, “không bao giờ ngại thất bại – tất cả chỉ là thử thách”. Superbrain biết rằng, trên những chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều hơn nữa những chông gai và thử thách, nhưng Superbrain tin rằng sẽ có đủ sức mạnh, sự quyết tâm và niềm tin vào tương lai cùng với sự ủng hộ từ quý đối tác, quý phụ huynh và các bạn học viên để vượt qua tất cả những thử thách đó.

TỪ CHIA SẺ CỦA JACK MA - NGHĨ VỀ SUPERBRAINCác cơ sở trong hệ thống Superbrain Việt Nam

Superbrain Việt Nam