SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Buổi lễ Superbrain Thuận An Bình Dương khai trương diễn ra ngày 05/11/2017 với chủ đề: “Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain Thuận An tham gia ngày hội

Hơn trăm khách mời từ các cơ quan, trường học trên địa bàn và các thầy cô cùng các bậc phụ huynh và học viên đã có mặt ngay từ đầu giờ sáng để tham gia chương trình Superbrain Thuận An Bình Dương khai trương.

SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGHội trường – Nơi diễn ra chương trình không còn chỗ trống

“Mỗi trẻ em đều có tiềm năng riêng, mỗi trẻ em đều có cơ hội để phát triển” – Superbrain sẽ giúp cho thế hệ trẻ em hội tụ đầy đủ các nhân tố để sẵn sàng hội nhập và phát triển tối đa tiềm năng não bộ.

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp FingerMath mang lại.

SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học viên Superbrain biểu diễn văn nghệ và thử thách với bài toán Superbrain

Các bậc phụ huynh tham gia thử thách cùng phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức tiết mục ảo thuật và những tiết mục văn nghệ sôi động thú vị. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn

Những phần quà hấp dẫn của Superbrain Thuận An

Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Superbrain Thuận An Bình Dương hứa hẹn là môi trường năng động, sáng tạo, sân chơi trí tuệ giúp các bạn nhỏ khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Phụ huynh tìm hiểu về chương trình Toán trí tuệ Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Thuận An Bình Dương – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

Cùng xem lại hình ảnh của buổi khai trương:

SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô giáo Superbrain Thuận An Bình Dương

SUPERBRAIN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGLắng nghe chia sẻ về lợi ích phương pháp Superbrain

Phụ huynh phấn khởi tham gia ngày hội khai trương

Superbrain Việt Nam