CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN – ĐÔNG XUYÊN BƯỚC SANG TUỔI MỚI

Tháng 11 về, đại gia đình Superbrain Việt Nam cùng nhau chúc mừng sinh nhật Superbrain Long Xuyên Đông Xuyên bước sang tuổi mới tròn một tuổi, một thành viên còn mới nhưng cũng để lại những dấu mốc vô cùng ấn tượng.  Superbrain Việt Nam liên tiếp đón nhận những tin vui ùa về, vui vì hệ thống Superbrain đón nhận thêm thành viên mới tại Thủ đô Hà Nội – đánh dấu một dấu mốc sau 7 năm hình thành và phát triển. Vui vì hệ thống Superbrain ngày càng vững mạnh đón nhận nhiều thành tích được các đối tác, doanh nghiệp và quý phụ huynh, học viên ủng hộ, vui vì những lợi ích và giá trị mà Toán trí tuệ Superbrain mang lại ngày càng đến gần hơn với các bạn nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam.

MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN ĐÔNG XUYÊN TUỔI MỚICác thầy cô Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên

Trải qua chặng đường một năm hình thành và phát triển tuy không phải là dài, nhưng cũng đủ để Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên bước sang tuổi mới tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Long Xuyên An Giang, giúp cho các con được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN ĐÔNG XUYÊN TUỔI MỚICác bạn học viên trong lớp học Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên

Hành trình khám phá những vùng đất mới của các bạn nhỏ Superbrain

Những kết quả mà cơ sở Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên làm được đã ngày càng khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, niềm vui của các bạn học viên và các bậc phụ huynh sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ thầy cô giáo Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên.

MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN ĐÔNG XUYÊN TUỔI MỚISuperbrain Long Xuyên – Đông Xuyên tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

Nhìn lại chặng đường vừa qua của Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên mới thấy sự đoàn kết, tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai của nước nhà. Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN ĐÔNG XUYÊN TUỔI MỚICuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế tại Thái Lan 2017

Chúc Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên bước sang tuổi mới luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả hơn trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam