Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K157

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K157

Khoá tập huấn giáo viên hướng dẫn K157 với 34 thành viên đến từ 17 cơ sở: Superbrain Lạng Sơn, Superbrain Quận 3, Superbrain Phan Thiết, Superbrain Bình Phú, Superbrain Trảng Dài, Superbrain Hải Châu, Superbrain Hoà Cường, Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh, Superbrain Đức Trọng, Superbrain Bà Điểm, Superbrain Châu Đốc, Superbrain Xuyên Mộc, Superbrain Tân Phú, Superbrain Hậu Nghĩa, Superbrain Long Bình. Cùng với sự lan toả nhiều giá trị dành cho con trẻ ở nhiều khu vực, Superbrain vẫn luôn thường xuyên tổ chức các khoá tập huấn dành cho các giáo viên hướng dẫn Toán trí tuệ tại hơn 130 cơ sở đào tạo trên cả nước.

Dù đến từ những cơ sở khác nhau, nhưng khi khoác lên màu áo vàng cùng logo cậu bé trên ngực trái, thầy cô nào cũng đều thân thiện, hoà đồng và tạo nên một khoá tập huấn rất gia đình- nơi để mở lòng chia sẻ và yêu thương.

Khi kết thúc khoá tập huấn K157, có thầy cô đã chia sẻ rằng: “5 ngày vừa rồi là những ngày may mắn nhất trong 5 năm vừa qua của cuộc đời mình”, “khoá tập huấn đã làm thay đổi tư duy của bản thân cô”, “khoá tập huấn giúp mình định vị được vị trí của bản thân, cởi mở, tự tin và sẵn sàng cho một hành trình mới…”. Và kì thực, tại các khoá Tập huấn của Superbrain không mong muốn một chiều để truyền tải về phương pháp để thầy cô về hướng dẫn lại cho học trò, mà qua từng khoá, Superbrain muốn các thầy cô, hãy hết mình và tìm thấy được năng lượng, tiềm năng của bản thân, rồi tự khai phá sự kì diệu đó để bắt đầu hành trình nuôi dưỡng trí tuệ và đạo đức cho con trẻ…

Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K157
Và có lẽ, sau mỗi khoá, thầy cô sẽ hiểu đúng và hiểu sâu hơn về phương châm: “Phương pháp ai cũng có thể làm được, nhưng điều cần thiết của người làm giáo dục là trái tim và sự nhận nại”. Và Superbrain luôn tin tưởng các thầy cô vì hiểu được sứ mệnh chúng ta đang đi và đang dẫn bước từng bạn nhỏ để khơi dậy tiềm năng của chính mình.

Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K157
Chúc các thầy cô Superbrain khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K157, nhiều sức khoẻ, giữ được sự hào hứng, hành động bằng trái tim và lan toả được nhiều giá trị cho các bạn nhỏ tại khu vực!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: HÌNH ẢNH KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K157