Chào đón Superbrain Tân Quy

CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN TÂN QUY- CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 133

Superbrain xin hân hoan đón chào cơ sở đào tạo thứ 133 – Superbrain Tân Quy. Với mong muốn lan tỏa xa hơn nữa những giá trị của hành trình Khơi dậy tiềm năng, cô Nguyễn Thị Kim Bình đã quyết định thành lập thêm Superbrain Tân Quy để nhiều hơn nữa trẻ em ở Củ Chi được tiếp xúc với Toán trí tuệ Superbrain.

Cô Bình đã chia sẻ: “ Là một hiệu trưởng mầm non tại Quận 12, trong quá trình làm công việc của một “Người lái đò” cô luôn mong muốn làm sao cho các con có 1 môi trường học tiên tiến, giúp con phát huy khả năng tiềm ẩn của chính mình. Không biết có phải đó là lý do để cô bén duyên với hệ thống Superbrain chăng!

Và thế là cô đã quyết định đưa Superbrain về nơi mình đang sinh sống, nhưng cũng nhiều yếu tố trong vận hành cô lại bén duyên với địa bàn Củ Chi, một huyện anh hùng và có những con người kiên cường sắt thép, gan dạ, kiên trung. Có lẽ, từ môi trường và văn hóa của con người nơi đây mà cô Bình đã có thêm nhiều động lực và quyết tâm mang Superbrain về Củ Chi. Qua quá trình công tác và lan tỏa, Superbrain Củ chi đã nhận được sự tin yêu và đồng hành của quý phụ huynh, sự hào hứng của các bạn học viên, vì vậy mà càng ngày càng nhiều phụ huynh tìm hiểu và mong muốn cho con theo học.

Để tạo điều kiện cho nhiều con trẻ tiếp cận phương pháp toán trí tuệ, cô Bình đã quyết định đưa Superbrain về khu vực Tân Quy để mở rộng “môi trường giáo dục hạnh phúc” và mang lại các giá trị, kỹ năng nền tảng về sự “Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin” dành cho con trẻ. Chắc chắn rằng hành trình “Khơi dậy tiềm năng” sẽ được nối dài và gắn chặt bởi tất cả thầy cô, quý phụ huynh và tất cả mọi người có cùng ước mơ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, hào hứng dành cho con trẻ!

Chào đón Superbrain Tân Quy

Sự ra đời của Superbrain Tân Quy lại một lần nữa khẳng định được những giá trị mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ em. Không những riêng cô Bình mà các thầy cô, những nhà đầu tư của Superbrain đều cảm nhận được đây là một công việc mang lại nhiều ý nghĩa, khi đã giúp cho hàng ngàn trẻ em được cân bằng não bộ, phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và cả nhân cách.

Hi vọng rằng, với tình yêu với con trẻ và đam mê với môi trường giáo dục hạnh phúc, cô Bình và những cộng sự của mình sẽ mang đến cho con trẻ, quý phụ huynh nhiều niềm vui, sự hạnh phúc cho hành trình khơi dậy tiềm năng của mình. Và Superbrain tin chắc rằng, Superbrain Tân Quy sẽ là mái nhà của các con, nơi sẽ đầy ắp tiếng cười, của tình bạn, tình thầy cô ấm áp.

Để tìm hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP MIỄN PHÍ dành cho trẻ ( 4- 12 tuổi), quý phụ huynh cùng đăng ký tại cơ sở gần khu vực mình đang sống. Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN TRÀ VINH – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 131