SUPERBRAIN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

SUPERBRAIN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Gửi đến những người thầy, người cô đáng kính…

Sẽ chẳng có chúng em, khi không có thầy cô làm nhà giáo… Bao thế hệ học trò đã cùng nhau lớn khôn là vì có những người vĩ đại và bao dung như thầy cô. Sẽ chẳng có những người đủ đầy tử tế khi không có những người chỉ dạy nhiệt thành và ân cần như thầy cô,… Chúng em sẽ mãi nhớ những điều tuyệt vời trong thời gian cắp sách tới trường.

Cũng như bao thế hệ giáo viên chung tay vì sự nghiệp trồng người, những người hướng dẫn Superbrain cũng đang nỗ lực từng ngày để giúp mỗi trẻ em nhận được giá trị hạnh phúc trong cuộc sống. Chặng đường 10 năm của Superbrain cùng nhiều thế hệ giáo viên Hướng dẫn đã dìu dắt và truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn trẻ em cùng phương pháp Toán trí tuệ, giúp các trẻ hứng thú nhiều hơn trong học tập, được có cơ hội để khơi dậy tiềm năng của chính mình, được tự tin hơn, được tập trung hơn, được phát triển toàn diện hơn. Nếu không có thầy cô tâm huyết và nhiệt tình, làm việc bằng trái tim sẽ không có những thế hệ học trò hạnh phúc như hiện tại chúng ta đang thấy.

Với người hướng dẫn Superbrain, chúng ta thật sự tự hào vì chính những công việc chúng ta đang làm: Có những thầy chưa từng có kinh nghiệm để có thể dỗ dành 1 bạn nhỏ khóc không ngớt để bây giờ con cứ trông đợi để được đến lớp, có những lúc bất lực vì đôi lần con còn chưa nghe lời, đôi lần cảm thấy bản thân mình mất bình tĩnh nhưng rồi vẫn cứ bình tĩnh như chưa hề có chuyện gì xảy ra để đối diện và nói chuyện với một cô cậu bé dễ thương mà vô tình làm mình nóng giận, rồi cũng có những lần, “cô ơi con đi bu bu, cô ơi, cô ơi….”, những lần chúng ta xoay nhanh hơn cả chóng chóng để chu toàn mọi thứ đối với những đứa trẻ, để tối về mệt lã đôi chút nhưng vẫn tự hào và vui vẻ về những công việc ấy, vì chúng ta đang có ý nghĩa và giá trị đối với cuộc sống này! Chúng ta trở nên nhẫn nại hơn, đặt mình vào những điều tích cực trong tiêu cực,… chúng ta trưởng thành hơn. Và nghề giáo đã dạy chúng ta trở thành những người ba người mẹ mẫu mực…

SUPERBRAIN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Với tất cả chúng ta, dù ngày nào còn khoác trên mình màu áo vàng người hướng dẫn Superbrain, sẽ hết mình, hết lòng và kiên định cho hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ. Mỗi ngày làm nhà giáo, chúng ta được hạnh phúc hơn biết bao nhiêu khi từng bạn nhỏ một cứ thế lớn khôn mỗi ngày, cứ thế tiến bộ hơn mỗi ngày. Cảm giác như đứa con của chính mình cứ lớn lên trong vòng tay của mình vậy! Nghề giáo thật sự thiêng liêng. 

Chúng ta biết chúng ta không hoàn hảo, nhưng chúng ta hứa sẽ hoàn thiện bản thân tốt nhất có thể, để không chỉ dạy trẻ toán trí tuệ, mà còn dạy trẻ về những giá trị tốt đẹp, những đức tính nhân văn để mỗi bạn nhỏ vừa là người có trí tuệ, vừa là người có đạo đức. Hành trình đó còn dài và chúng ta cũng cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chúng ta không phải là người sinh trẻ ra, nhưng chúng ta đang dạy dỗ trẻ để trẻ có được sự tử tế và nền tảng tốt đẹp nhất ngay từ những tuổi đời đầu tiên. Và như thế, nghề giáo thật sự đáng quý.

20/11 năm nay lại tới, Superbrain Việt Nam chúc những thầy cô là nhà giáo nói chung ngày nào cũng là ngày 20/11: nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc vì thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới. Chúc cho đội ngũ áo vàng – đội ngũ người hướng dẫn Superbrain một ngày 20/11 trọn vẹn khi nhận được món quà là sự thay đổi, tiến bộ của học viên…

Thầy cô giáo Superbrain sẽ không mong nhận được những món quà đắt tiền, cũng chẳng cần nhiều bông hoa, vì chính các con – đã là bông hoa đẹp nhất, “món quà” mà các thầy cô giáo xứng đáng được tặng nhất.

Một lần nữa, Superbrain xin tri ân và gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn bộ giáo viên thuộc hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam. 

Điều cuối cùng, Superbrain gửi lời cảm ơn tới quý bậc phụ huynh vì đã luôn tin yêu, đồng hành và động viên các thầy/cô giáo để thầy/cô giáo có thêm năng lượng, động lực để viết thêm những câu chuyện trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ, mang đến hạnh phúc cho mọi gia đình.

Các bạn nhỏ ơi, thầy cô Superbrain luôn chào đón các con gia nhập vào đại gia đình, các thầy cô luôn yêu và thương các bạn nhỏ!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM GẮN KẾT VÀ TRI ÂN