TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K156

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K156

Hòa chung không khí kỷ niệm 10 năm hành trình Khơi dậy tiềm năng, Superbrain đã tổ chức thành công khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K156. Với 5 ngày tập huấn cùng 23 thầy cô đến từ 13 cơ sở: Superbrain Bến Lức, Superbrain Thanh Khê, Superbrain Mỹ Tho, Superbrain Bình Sơn, Superbrain Dĩ An, Superbrain Quận 12, Superbrain Hội An, Superbrain Định Quán, Superbrain Ngũ Hành Sơn, Superbrain Long Khánh, Superbrain Gò Đen, Superbrain Đà Nẵng, Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh.

Dù mỗi thầy cô đến từ những vùng miền khác nhau, nhưng trải qua 5 ngày tập huấn, mỗi thầy cô đã cởi mở hơn, hòa đồng hơn, gắn kết với nhau hơn và trở thành gia đình của nhau. Những ngày học tập chia sẻ, các thầy cô đã trở nên tự tin hơn, gặt hái được nhiều kinh nghiệm hơn để trở về cơ sở của mình và bắt đầu hành trình Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Không khí sôi nổi của khóa tập huấn hòa cùng không khí của 10 năm hành trình khơi dậy tiềm năng đã tạo nên 1 khóa tập huấn thật nhiều ý nghĩa, thật nhiều kỷ niệm thật đẹp trong lòng mỗi một thầy cô giáo. Superbrain rất vui vì các thầy cô đang cùng Superbrain nối dài cánh tay trong sứ mệnh Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ. Mến chúc tất cả các thầy cô thật nhiều sức khỏe, luôn vững tin vào những giá trị tốt đẹp mà chúng ta đang làm trong hành trình sắp tới.

Toán trí tuệ Superbrain - Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K156

 

Một lần nữa, chúc mừng thầy cô đã chính thức là giáo viên hướng dẫn Superbrain và được nhận chứng nhận từ Superbrain Việt Nam để ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực trong những ngày qua…Chúc cùng nhau công tác thật tốt để chuẩn bị cho khóa tập huấn số 2. Superbrain tự hào vì sự đồng hành và nhiệt huyết của thầy cô – những người hướng dẫn áo vàng trên chặng đường giáo dục con trẻ. Cám ơn thầy cô rất nhiều!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K156