Những con số ấn tượng trong 10 năm - Hành trình Khơi dậy tiềm năng P1

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TRONG 10 NĂM – HÀNH TRÌNH KHƠI DẬY TIỀM NĂNG PHẦN 1

10 năm nỗ lực vun đắp, Superbrain đã ghi dấu ấn bằng những con số thật ấn tượng trong lòng của tất cả những thành viên đại gia đình Superbrain và hơn trăm ngàn học viên, phụ huynh đang tiếp cận phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Đó là minh chứng để thấy được rằng, Superbrain đã không ngừng phát triển và lan tỏa, đồng thời đó chính là nền tảng để Superbrain lan tỏa xa hơn nữa giá trị yêu thương dành cho con trẻ . Nhiều năm tới, chắc chắn những con số này sẽ lại càng ấn tượng hơn bởi Superbrain mang trọn niềm tin vào giá trị và ý nghĩa mà Superbrain đang mang lại cho mọi gia đình cộng đồng và xã hội.

10 năm hình thành và phát triển (2010 – 2020)

Superbrain được thành lập từ năm 2010 bằng tình yêu thương của một người mẹ dành cho những đứa con của mình. Năm 2020, đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ. 10 năm không phải là quá dài hay quá ngắn để đánh dấu sự phát triển của một tập thể. Nhưng mười năm đại diện cho một thập kỷ, từ một đứa trẻ tiểu học có thể trở thành một thiếu niên, từ một thiếu niên có thể trở thành một người trưởng thành, chín chắn và 1 thập kỷ để Superbrain có thể viết lên những trang lịch sự tuyệt đẹp về hành trình khơi dậy tiềm năng con trẻ. Mười năm thật sự là một thời khắc thiêng liêng để nhìn lại và bắt đầu cho một thập niên mới. Superbrain tin, với sứ mệnh phát triển trí tuệ trẻ sẽ có nhiều lần mười năm như thế nữa!

9 Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc, các cuộc thi Quốc tế với quy mô hàng ngàn thí sinh

Trong 10 năm vừa qua, Superbrain tăng nhanh về quy mô cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn quốc: Không gian rộng lớn hơn và số lượng thí sinh cũng tăng lên hàng ngàn thí sinh. Từ năm 2012, số lượng thí sinh là 59, đến năm 2020, số lượng thí sinh đã tăng lên 2000. Một sự vượt bậc đáng được cổ vũ và tự hào. Qua sự phát triển về quy mô, Superbrain đang ngày càng khẳng định được giá trị của sân chơi trí tuệ lớn nhất Việt Nam. Nơi không quan trọng thắng thua mà quan tâm vào trải nghiệm của từng trẻ. Ngoài cuộc thi trong nước, Superbrain đã mở rộng sân chơi khi đưa trẻ tham gia các sân chơi trí tuệ quốc tế. Năm 2019, tham gia cuộc thi quốc tế tại thái Lan với 22 quốc gia, 6/6 thí sinh đều được Cup từ cuộc thi.

Hàng trăm cơ sở đào tạo Toán trí tuệ trên cả nước

Superbrain từ năm 2010 đến năm 2020 đã mang hành trình Khơi dậy tiềm năng lan rộng với hơn 130 cơ sở đào tạo tại 33 tỉnh thành trên khắp cả nước. Điều đáng tự hào rằng, tất cả các cơ sở đều được hình thành và phát triển bởi những nhà đầu tư có chung niềm đam mê với giáo dục trong mảng Toán trí tuệ. Có rất nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình lan tỏa phương pháp Toán trí tuệ: Có chủ đầu tư xuất phát từ việc muốn đem Toán trí tuệ để tạo môi trường học tập dành cho trẻ em tại quê nhà, cũng có người vì muốn mang lại điều tốt đẹp dành chính những đứa con của mình, có những người đầu tư Superbrain muốn đền đáp công sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, và cùng có những người, vì chung niềm đam mê kinh doanh giáo dục,….
Dù bất cứ lý do gì thì đó cũng là những nhân duyên để nối dài canh tay Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ!

Hàng ngàn giáo viên hướng dẫn đã được đào tạo bài bản từ hệ thống Toán Trí Tuệ Superbrain

Tại Superbrain tâm niệm rằng: Mỗi giáo viên đều có tiềm năng riêng và để khơi dậy tiềm năng trẻ, mỗi thầy cô người hướng dẫn phải tự khơi dậy tiềm năng của chính mình. Và đến năm 2020, Superbrain tự hào vì đội ngũ người hướng dẫn áo vàng luôn nhiệt huyết, đong đầy yêu thương, năng động và yêu trẻ như yêu con đang ngày càng trở nên tự tin hơn, năng lượng hơn, trưởng thành hơn và đặc biệt là cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống vì có một công việc ý nghĩa và giá trị. Có rất nhiều người hướng dẫn Superbrain đã trở thành nhà đầu tư, khi có trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc giá trị chương trình Superbrain.
Và trong nhiều năm tới, Superbrain mong, Quý thầy cô giáo- người hướng dẫn Superbrain đều có một Superbrain cho riêng mình để nối dài cánh tay cho hành trình Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ. Cám ơn vì những người hướng dẫn tận tụy và tràn đầy yêu thương, đoàn kết.

Hàng chục ngàn học viên đang theo học tại Superbrain

Superbrain đã hơi dậy tiềm năng cho trăm nghìn học viên và tính đến thời điểm hiện tại, hơn 10.000 học viên đang theo học phương pháp Toán trí tuệ Superbrain tại 130 cơ sở đào tạo trên cả nước. Tại Superbrain, các con không chỉ được hướng dẫn phương pháp để phát triển trí tuệ mà con được hướng dẫn và chỉ dạy những điều hay ý đẹp, những nét tính cách, thói quen, để con tự tin với những gì đang có và hạnh phúc với chính bản thân mình. Con số 10,000 sẽ còn gấp nhiều lần nữa vì Superbrain tin, sứ mệnh của mình, giá trị của mình sẽ giúp ích và có nghĩa cho cuộc đời.

Hàng trăm ngàn trẻ em được khơi dậy tiềm năng

Bắt đầu từ giá trị giúp trẻ em phát triển cân bằng hai bán cầu não, cải thiện các kỹ năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin mà không đặt nặng về giá trị Tính toán nhanh. Superbrain hạnh phúc vì đã chạm đến được trái của phụ huynh đang có con theo học.
Bởi lẽ, hành trình khơi dậy tiềm năng, từ môi trường vừa học vừa chơi, tự tình yêu thương của thầy cô giáo, từ luyện tập phương pháp đúng cách đã giúp cho mỗi trẻ trở nên tự tin hơn, dạn dĩ hơn, nhanh nhạy hơn, làm chủ được cuộc sống của mình hơn, đó là hạnh phúc của từng một đứa trẻ! Superbrain vui vì khi kết thúc chương trình, đã rất nhiều phụ huynh, giới thiệu thêm thật nhiều trẻ đến với Superbrain để được khơi dậy tiềm năng.


Những con số ấn tượng trong 10 năm hành trình khơi dậy tiềm năng

Superbrain biết ơn, vì sự tin tưởng tuyệt đối, sự yêu mến và sự đồng hành của quý phụ huynh trên hành trình ấy. Superbrain cám ơn những người đã đưa – thực hiện – lan tỏa hành trình Khơi dậy tiềm năng, và con số 100,000 chắc chắn xứng đáng với giá trị của phương pháp, chắc chắn sẽ còn gấp nhiều lần hơn.
Chặng đường 10 năm với những con số ấn tượng trên đây là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng nghỉ, đầy tâm huyết của những con người yêu mến Superbrain.

Và nhiều năm hơn nữa, con số biết nói ấy sẽ tiếp tục gia tăng bởi những người có đam mê giáo dục hạnh phúc. Superbrain sẽ rất vui mừng chào đón tất cả mọi người, để nối dài hơn nữa hành trình Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ! “

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: HỆ THỐNG SUPERBRAIN VỚI 10 NĂM HÀNH TRÌNH KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ TRẺ