CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 NĂM 2020

Chúc cho mỗi người bà, người mẹ, những người phụ nữ, mỗi ngày đều là ngày phụ nữ Việt Nam – sức khỏe – hạnh phúc – niềm vui.
Superbrain từng được nghe một câu chuyện thế này: Một cậu học trò Superbrain ngồi bóp vai cho bà ngoại nhân ngày bà ngoại từ dưới quê lên thành phố thăm cháu. Mẹ bạn ấy hỏi: “Tại sao con lại bóp vai cho bà ngoại, con có thương bà ngoại không?Chàng trai không cần suy nghĩ, ngay lập tức trả lời: “Con thương bà ngoại, vì bà ngoài sinh ra mẹ, mẹ sinh ra con, nếu không có bà ngoại thì bây giờ mẹ cũng không có con”… Nghe xong, mẹ lặng lẽ cười, còn bà ngoại thì vui mừng vì có cậu cháu lém lỉnh và hiểu chuyện.

Vậy thì nếu như cậu bé nào cũng có suy nghĩ ấy ngay từ nhỏ và luôn dành những lời tốt đẹp, những tình cảm tốt đẹp thì những người phụ nữ đều sẽ vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Thật đúng vậy, đối với con trẻ, chúng ta luôn dạy cho trẻ những bài học đầu đời về sự biết ơn và lòng yêu thương đối với mẹ nói riêng và tất cả mọi người nói chung, để mỗi ngày, chính con là món quà tuyệt vời mà cuộc sống dành tặng cho riêng mẹ.

Những câu thơ:

“Những ngôi sao thức ngoài kia
Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con
Đêm nay con ngủ giấc tròn
Mẹ là ngọn gió của con suốt đời”…

Đó chính là sự yêu thương vô bờ không gì phủ nhận được mà mẹ đã dành cho con và sau này khi con là ba/mẹ của những đứa trẻ, con cũng sẽ yêu thương chúng như chính cách mẹ yêu thương con. Cám ơn bà, cám ơn mẹ đã luôn hi sinh, yêu thương, dạy dỗ và nuôi dưỡng chúng con.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 lại đến, Superbrain gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mỗi người bà, người mẹ – những người phụ nữ tuyệt vời. Kính chúc bà, mẹ lời chúc sức khỏe, lúc nào cũng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Superbrain sẽ cùng ba/mẹ để dạy dỗ những đứa trẻ hạnh phúc và tử tế để luôn biết yêu thương và biết ơn.

Chúc mừng ngày phụ nữ 20 – 10 ngày của “Nửa thế giới”.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: VUI TẾT TRUNG THU “MÙA TRĂNG KẾT NỐI” CÙNG SUPERBRAIN