TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K155

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K155

Chúc mừng khóa tập huấn Soroban K155

Khóa tập huấn K155 diễn ra với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ, từ đó giúp các thầy cô hướng dẫn nâng cao chuyên môn trong quá trình công tác của mình. Sau thời gian công tác tại các cơ sở, các thầy cô giáo lại cùng nhau tham gia tập huấn Soroban tại Superbrain Việt Nam. Khóa tập huấn K155 cùng với sự tham gia của 8 cơ sở bao gồm: Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh, Superbrain Quận 2 The Vista, Superbrain Định Quán, Superbrain Long Khánh, Superbrain Quận 12, Superbrain Bình Thọ, Superbrain Nhơn Trạch, Superbrain Bình Tân.

Mỗi khóa tập huấn một màu sắc vì ở đó là những cá tính khác nhau, cùng gặp nhau tại ngôi nhà Superbrain, cùng sẵn sàng học hỏi, sẻ chia để giúp đỡ nhau mỗi ngày thêm nhiều kiến thức, giá trị tốt đẹp dành tặng cho các bạn học viên. Mỗi lần gặp lại, những gương mặt ấy lại sáng bừng lên, tự tin hơn, năng lượng hơn vì trên hành trình khơi dậy tiềm năng của trẻ, những người hướng dẫn áo vàng cũng không ngừng tự khơi dậy tiềm năng cho chính mình, và hôm nay, ai nấy cũng rạng ngời và nhiệt huyết tăng lên gấp nhiều so với lần tập huấn đầu tiên.

Khóa tập huấn Soroban được diễn ra, đồng nghĩa với sự gắn kết lâu dài của tất cả các thầy cô trên toàn hệ thống, nối dài hơn cánh tay trao đi giá trị trí tuệ, giúp trẻ em tự tin khơi dậy tiềm năng của chính mình. Superbrain Việt Nam chúc các thầy cô luôn luôn giữ gìn sức khỏe, luôn yêu đời và hạnh phúc vì thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K155Thầy cô Khóa tập huấn nhận chứng nhận

Một lần nữa, Superbrain tự hào vì sự đồng hành và nhiệt huyết của thầy cô – những người hướng dẫn áo vàng trên chặng đường giáo dục con trẻ. Cám ơn thầy cô rất nhiều!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm nhiều hơn về: HÌNH ẢNH KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K155