Chào đón Superbrain Bình Đại - Cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 129

CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN BÌNH ĐẠI – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 129

 

Với mong muốn lan tỏa giá trị yêu thương đến trẻ em ở những huyện xa trung tâm. Hành trình Khơi dậy tiềm năng của Thầy Luân đã mở rộng từ vùng miền Vĩnh Long về đến Bến Tre, và nay thành lập thêm Superbrain Bình Đại để thật nhiều trẻ em ở tỉnh Bến Tre được tiếp xúc Toán trí tuệ nhiều hơn. Vui mừng chào đón cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 129 gia nhập Đại gia đình Superbrain Việt Nam.

Thầy Luân đã chia sẻ: “Đến với Superbrain cũng là cái duyên”. Khi cô con gái bé bỏng đáng yêu của mình ngày một khôn lớn, đang trong giai đoạn nhận thức và tìm hiểu về mọi vật xung quanh trong cuộc sống. Với tình yêu thương cao cả của một người Cha, trăn trở về phương pháp giáo dục mới để nuôi dạy con tốt hơn. Thầy Luân đã vô tình biết đến phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Qua thời gian tìm hiểu, nhận thấy đây đúng là điều mình đang tìm kiếm. Thầy đã quyết tâm theo đuổi hành trình “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ em, cùng chung chí hướng với Superbrain. Thầy đã mở ra hai cơ sở đầu là Superbrain Vĩnh Long, Superbrain Bến Tre Superbrain Bình Đại cũng là một cái duyên từ đây.

“Làm sao để các trẻ em ở những huyện xa trung tâm thành phố Bến Tre có cơ hội được tiếp xúc với môi trường giáo dục tích cực Superbrain đây?”

Sự ra đời của Superbrain Bình Đại chính là câu trả lời tất cả. Trong hai năm làm việc tại Superbrain với vai trò làm quản lý và trực tiếp điều hành Superbrain Bến Tre và Vĩnh Long. Thầy Luân cảm nhận đây là một công việc rất có ý nghĩa. Khi có thể giúp được hàng trăm trẻ em được luyện tập Toán trí tuệ, giúp cân bằng não bộ, phát triển toàn diện “trí tuệ lẫn nhân cách”. Với tâm niệm: “Tại sao mình lại không mang điều tốt đẹp này đến nhiều nơi khác nữa? Đặc biệt là những huyện ở xa trung tâm, để các con trẻ có cơ hội được tiếp xúc, phát triển với Toán trí tuệ Superbrain?”. Sau nhiều trăn trở, suy nghĩ, thầy quyết định thành lập Superbrain Bình Đại.

Cảm ơn Thầy Luân đã thấu hiểu và đồng hành cùng Superbrain, khi cùng chung lý tưởng đem lại tương lai tươi đẹp hạnh phúc cho tất cả trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Mong sẽ có thêm thật nhiều cơ sở đào tạo Toán trí tuệ ra đời hơn nữa.

🎯 Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các em!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN BÌNH THỌ – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 128