CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN QUẬN 3 – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 130

Một lần nữa chúng ta cùng chào đón đứa con tinh thần thứ 3 của Thầy Trần Ánh Nhật Hưởng – Superbrain Quận 3. Thầy cùng các cộng sự của mình đã không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến các trẻ em. Một sứ mệnh duy nhất đó là Khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thành đạt.

Thầy Nhật Hưởng chia sẻ: “Tôi bén duyên và biết đến Superbrain từ năm 2016, khi bắt gặp sứ mệnh Khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam, tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về Superbrain và tôi biết được đây là một phương pháp rất tốt rằng thông qua toán học làm công cụ để giúp một đứa trẻ phát triển bốn tố chất quan trọng trong sự thành công: Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ và Tự tin. Hành trình theo dõi từng bước chuyển mình để khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam…


Thầy Hưởng chia sẻ về hành trình Khơi dậy tiềm năng 

Đến năm 2018, tôi đã chính thức đầu tư vào Superbrain, với rất nhiều hoạt động của mình, tôi đã nhận thấy rất rõ kết quả tốt đẹp mà phương pháp Superbrain cho các bạn nhỏ và tôi rất hạnh phúc khi được lắng nghe những tâm sự của quý phụ huynh khi mà nói về sự thay đổi của con mình, rất nhiều phụ huynh đã vỡ òa, họ đã chia sẽ và cảm ơn Superbrain vì đó là nơi giúp con của họ Tự Tin hơn, trưởng thành hơn, Tập Trung nhiều hơn, Phản Xạ tốt hơn và có một cuộc sống hạnh phúc hơn”. Đối với thầy Hưởng nói riêng hay đối với bất cứ thầy cô chủ đầu tư nói chung, đều bắt đầu với Superbrain từ niềm đam mê giáo dục, rồi sau này, khi gắn bó và có thời gian trải nghiệm cùng Superbrain, họ đều bị ấn tượng và hấp dẫn bởi một nên giáo dục hạnh phúc. Chính bởi vậy, một thầy cô chủ đầu tư lại tiếp tục nối dài hành trình Khơi dậy tiềm năng dành cho con trẻ bằng việc mở thêm nhiều cơ sở đào tạo chương trình Toán Trí Tuệ.

Năm 2020, từ hai cơ sở hiện có cùng với niềm tin vững chắc về Khơi dậy tiềm năng cho thật nhiều trẻ em của thế hệ trẻ, phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt, thầy đã đưa Superbrain về khu vực Quận 3: “Superbrain Quận 3 được thành lập bằng tất cả niềm tin yêu của chính bản thân tôi dành cho sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trẻ em của Superbrain và bằng sự đồng lòng, góp sức của tập thể đội ngũ thầy cô giáo Superbrain, chúng tôi tin rằng các bé từ 4 – 12 tuổi được Khơi dậy tiềm năng”.

Superbrain Quận 12, Superbrain Xuyên Mộc và Superbrain Quận 3, cám ơn quý phụ huynh, cám ơn những người bạn đồng hành đã luôn đi cùng Superbrain trong thời gian vừa qua. Để chào đón cơ sở mới, Superbrain Quận 3 sẽ có nhiều ưu đãi học phí dành cho các bạn nhỏ. Vì vậy, ba/mẹ có con trong độ tuổi từ 4-12 tuổi cùng đưa con tới trải nghiệm sân chơi Toán Trí Tuệ tại Superbrain Quận 3 nhé.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 TUẦN. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các em!

Superbrain Việt Nam