TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K139

Ngày 22 đến 26/4/2019, Superbrain Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo chuyên môn cho các thầy cô. Đến với khóa đào tạo này, các thầy cô được trải nghiệm thêm về Toán trí tuệ Superbrain, phương pháp giảng dạy FingerMath cũng như nắm rõ được mục đích và những lợi ích mà Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên cũng nắm được cách quản lý và giải quyết những tình huống xảy ra trong lớp học.

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K139Các thầy cô tham gia khóa đào tạo K139 tại Superbrain Việt Nam

Tham dự khóa đào tạo giáo viên K139 có sự tham gia của chuyên viên đào tạo đến từ Superbrain Việt Nam và các thầy cô đến từ nhiều cơ sở trên toàn quốc như Superbrain Ninh Thuận, Superbrain Quảng Trị, Superbrain Vĩnh Lộc, Superbrain Long Xuyên Mỹ Hòa, Superbrain Đồng Xoài, Superbrain Thủ Đức, Superbrain Bình Thạnh, Superbrain Pleiku, Superbrain Dĩ An, Superbrain Vĩnh Châu, Superbrain Đà Nẵng, Superbrain Sơn Tịnh, Superbrain Cà Mau và Superbrain Bình Dương.

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K139Các thầy cô được chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về Toán trí tuệ Superbrain

Các giáo viên Superbrain được nghe chia sẻ và các định hướng về Toán trí tuệ Superbrain. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo còn được trực tiếp trải nghiệm giảng dạy phương pháp Toán trí tuệ Superbrain và cùng nhau thảo luận, chia sẻ về phương pháp. Đây là cơ hội để các thầy cô giao lưu học hỏi cũng như nâng cao kỹ năng, chuyên môn.

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K139
                                                          Thầy cô nhận Giấy chứng nhận giảng dạy Toán trí tuệ Superbrain sau Khóa đào tạo

Để Superbrain Việt Nam trở thành nơi cung cấp tri thức, trở thành ngôi nhà ấm áp và khơi dậy tiềm năng cho trẻ em như ngày hôm nay, chính là nhờ một phần lớn công lao của các thầy cô. Superbrain mong rằng kiến thức cô thầy có được thông qua khóa đào tạo này sẽ là nền móng giúp cô thầy tiếp bước trên con đường giáo dục của mình.

Superbrain Việt Nam