TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K124

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K124

Toán trí tuệ Superbrain – Khóa đào tạo K124 do Superbrain Việt Nam tổ chức nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Superbrain với sự tham gia của rất nhiều các cơ sở trong hệ thống như: Superbrain Cà Mau, Hậu Lộc, Bình Tân, Hố Nai, Trảng Dài, Long Bình, Long Khánh, Châu Đốc, Biên Hòa, Quảng Ngãi và Sóc Trăng.

Tập thể các thầy cô Superbrain tham gia khóa đào tạo

Tham gia khóa đào tạo lần này, có sự tham gia của chuyên viên đào tạo Toán trí tuệ Superbrain: cô Hồ Thanh Thản và các thầy cô giáo của cơ sở Superbrain tham gia khóa đào tạo. Đây là chương trình nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng của giáo viên Superbrain Việt Nam.

Không khí năng động và đầy tự tin của các thầy cô

Các thầy cô được tìm hiểu về sự ra đời của Superbrain Việt Nam, được tìm hiểu về phương pháp FingerMath và những lợi ích mà phương pháp mang lại. Bên cạnh đó các thầy cô còn tìm hiểu về những tình huống tâm lý trẻ xảy ra trong lớp học, cách thức tư vấn và giải quyết những tình huống đó. Các thầy cô còn được giao lưu và học hỏi lẫn nhau về cách thức tổ chức một buổi học của Toán trí tuệ Superbrain.

Thực hành đứng lớp tại buổi  đào tạo

Những nụ cười luôn rạng rỡ và tỏa nắng cùng màu áo vàng Superbrain

Mỗi khóa đào tạo qua đều để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên tham gia, những tình cảm gắn bó và những trải nghiệm về phương pháp mới giúp các thành viên trong đại gia đình Superbrain ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau phát triển lớn mạnh. Superbrain Việt Nam tin rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, con thuyền Superbrain Việt Nam sẽ vươn cao, vươn xa và cập bến bờ thành công.

Superbrain Việt Nam