|

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 7 NĂM 2018 – VTC9

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 7 NĂM 2018 xuất hiện trong chương trình CÀ PHÊ NGÀY MỚI (VTC9) chia sẻ về giá trị mà Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho phụ huynh và các em học viên.

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 7 NĂM 2018 là sân chơi trí tuệ cho các bé trong Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam mỗi dịp hè. Cuộc tranh tài hấp dẫn đòi hỏi các bé phát huy tối đa khả năng tập trung, phân tích và giải quyết vấn đề một cách thông minh, nhanh siêu tốc và bản lĩnh vững vàng. Từ đó giúp trẻ phát triển về tư duy, tính cách, thái độ tích cực, sự nhạy bén, nhanh lẹ!

Theo các thí sinh nhí tham gia thì hầu hết các bé rất thích tham gia cuộc thi và mong muốn được tham gia thêm nữa, thắng thua không quan trọng, tham gia vui là được. Đây là tư duy mới của các trẻ và cũng là tinh thần hướng đến của cuộc thi “chiến thắng chính mình là chiến thắng vẻ vang nhất”.

Trước cuộc thi trẻ được hướng dẫn luyện tập phương pháp cẩn thận, tuy nhiên điều đó nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng bên trong với sự hào hứng và vui vẻ; chứ không ép trẻ luyện tập căng thẳng để giành chiến thắng.

Superbrain Việt Nam chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, Quý đối tác, Thầy cô giáo và các em học viên đã góp phần làm nên thành công của CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 7!

Nguồn: VTC9 – cafe ngày mới

Superbrain Việt Nam