TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K125

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K125

Toán trí tuệ Superbrain – Khóa đào tạo K125 diễn ra vào giữa tháng 8 – 2018 vừa qua nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Superbrain trên toàn hệ thống.

Khóa đào tạo Toán trí tuệ Superbrain lần này có sự tham gia của một số thành viên trong hệ thống: Superbrain Ninh Kiều, Bù Đăng, Đồng Xoài và Gò Đen.

Các thầy cô tham gia khóa đào tạo

Trong khóa đào tạo lần này, các thầy cô được tìm hiểu về Superbrain Việt Nam, sự ra đời và các chặng đường  hình thành phát triển, về phương pháp FingerMath, cách thức tổ chức trong lớp học Toán trí tuệ Superbrain, tình huống và cách giải quyết tình huống trong lớp học Basic và Finger. Được nghe chia sẻ từ những thầy cô và có những trải nghiệm bản thân khi quyết định gắn bó với Superbrain.

Khoảnh khắc các thầy cô Superbrain trong khóa đào tạo

Khóa đào tạo Toán trí tuệ Superbrain lần này được lắng nghe sự chia sẻ từ chính người thành lập Superbrain Việt Nam – Ms. Siraya Thapanangkun, sự tham gia và hướng dẫn nhiệt tình của chuyên viên đào tạo Toán trí tuệ: Cô Hồ Thanh Thản – Truyền lửa và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan và đưa ra định hướng đúng đắn để các thầy cô tiếp tục phát huy những mặt mạnh và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

Những người hướng dẫn đầy bản lĩnh của Superbrain

Nhiệt huyết, sáng tạo và năng động trong màu áo vàng Superbrain

Nhìn lại một chặng đường mà Superbrain đã đi qua, Superbrain Việt Nam tin chắc rằng với sức mạnh và niềm tin ngày càng mạnh mẽ hơn về sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ. Những thầy cô giáo Superbrain sẽ tiếp tục truyền lửa và quyết tâm mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho nhiều thế hệ trẻ em hơn nữa.

Superbrain Việt Nam