TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K128

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K128

Toán trí tuệ Superbrain – Khóa đào tạo K128 gồm các giáo viên đến từ Superbrain Quảng Ngãi, Superbrain Bình Sơn, Superbrain Trị An, Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn, Superbrain Phú Giáo, Superbrain Sa Đéc, Superbrain Đức Phổ, Superbrain Long An, Superbrain Củ Chi, Superbrain Ninh Sơn.

Giáo viên Superbrain năng động trong hoạt động…
… nghiêm túc trong luyện tập

Vui tươi và đầy năng lượng

Superbrain Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong  lĩnh vực Toán trí tuệ nhằm phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi. Với gần 100 Cơ sở đào tạo trên cả nước, Superbrain Việt Nam thường xuyên duy trì các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và đảm bảo chất lượng quy chuẩn đồng nhất trên toàn hệ thống.

Cùng với sự ra đời và phát triển của các Cơ sở đào tạo Superbrain trên toàn quốc, Superbrain Việt Nam luôn có các khóa đào tạo nâng nhân sự cho các cơ sở để đảm bảo chất lượng chương trình đồng nhất trên toàn hệ thống.

Thầy cô khóa đào tạo K128

Toán trí tuệ Superbrain – Khóa đào tạo K128 luôn tràn đầy năng lượng trong các hoạt động tập thể, và cũng vô cùng nghiêm túc trong luyện tập.

Đây chỉ là bước khởi đầu, các thầy cô trau dồi nhiều hơn nữa để thực hiện tốt sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho các bạn nhỏ bằng Toán trí tuệ Superbrain.

Superbrain Việt Nam