KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2018

Ngày 29/6/2018 vừa qua, Cuộc thi giáo viên xuất sắc Superbrain Việt Nam đã diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi và mang lại nhiều sự hứng khởi cho toàn thể các thầy cô giáo trong hệ thống Superbrain Việt nam. Gần 80 cơ sở đào tạo trên cả nước từ Bắc vào Nam, với hơn 150 thầy cô trên toàn hệ thống tham gia theo phương châm: “KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC – KHÔNG NGỪNG YÊU THƯƠNG”, các thầy cô đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc lo lắng, hồi hộp, vui vẻ, háo hức và cảm xúc vỡ òa trong sự hạnh phúc.

CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2018

Cuộc thi giáo viên Superbrain xuất sắc 2018 năm nay có nhiều đổi mới thú vị và hấp dẫn, tạo được nhiều bước đột phá mới giúp nâng cao kỹ năng cho các thầy cô, đặc biệt cuộc thi mang một ý nghĩa sâu sắc và là tâm huyết của nhiều thành viên trong đội ngũ Superbrain Việt Nam.

– Nếu học viên có sân chơi, thì giáo viên cũng có “một khoảng sân” thật rộng để giao lưu

– Hành trang để yêu – hiểu trẻ em chưa bao giờ là đủ, nên chúng ta cần trau dồi và “làm nặng” thêm khi có cơ hội

– Muốn được học viên thương, người hướng dẫn không chỉ có trí tuệ, chuyên môn, trái tim mà cần phải có đạo đức của người thầy

– Muốn là người hướng dẫn “quốc dân”- giáo viên phải hiểu được Superbrain đang hướng tới điều gì cho trẻ?

CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2018-1

Xin chúc mừng các thầy cô đã cố gắng hết sức và vượt qua chính mình. Và đây là kết quả cuộc thi giáo viên xuất sắc 2018. Chúc Mừng ba thầy cô xuất sắc nhất giành giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi.

CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2018-2

Superbrain Việt Nam biết rằng mỗi giáo viên tham gia sẽ tìm thấy cho mình thêm nhiều Ý nghĩa nữa qua cuộc thi, nhưng Superbrain chắc chắn rằng Thầy/cô sẽ hiểu mình nhiều hơn!

Chúc các thầy cô luôn giữ trong mình tinh thần đồng đội, đoàn kết, ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” cùng Superbrain Việt Nam.

Superbrain Việt Nam