TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K121

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K121

Khóa đào tạo K121 diễn ra vào tháng 6 – 2018 vừa qua nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Superbrain trên toàn hệ thống.

Khóa đào tạo lần này có sự tham gia của một số thành viên trong hệ thống: Superbrain Hậu Nghĩa, Hố Nai, Long Khánh, Trảng Dài, Long Bình, Bà Rịa, Biên Hòa An Bình.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K121Các thầy cô tham gia khóa đào tạo

Trong khóa đào tạo lần này, các thầy cô được tìm hiểu về Superbrain Việt Nam, sự ra đời và phát triển, về phương pháp FingerMath, cách thức tổ chức trong lớp học Superbrain, tình huống và cách giải quyết tình huống trong lớp học Basic và Finger. Được nghe chia sẻ từ những thầy cô, những trải nghiệm bản thân khi quyết định gắn bó với Superbrain.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K121Khoảnh khắc các thầy cô Superbrain trong khóa đào tạo

Khóa đào tạo lần này có sự tham gia của chuyên viên đào tạo Toán trí tuệ: Cô Hồ Thanh Thản – Truyền lửa và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan và đưa ra định hướng đúng đắn để các thầy cô tiếp tục phát huy những mặt mạnh và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K121Những người hướng dẫn đầy bản lĩnh của Superbrain

Nhìn lại một chặng đường mà Superbrain đã đi qua, Superbrain Việt Nam tin chắc rằng với sức mạnh và niềm tin ngày càng mạnh mẽ hơn về sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ. Những thầy cô giáo Superbrain sẽ tiếp tục truyền lửa và quyết tâm mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho nhiều thế hệ trẻ em hơn nữa.

Superbrain Việt Nam