SUPERBRAIN GÒ ĐEN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 81

Tháng 8 này, Superbrain Việt Nam hân hoan đặt chân đến Gò Đen và mang phương pháp Toán trí tuệ giúp trẻ em nơi đây phát huy trí tuệ một cách tối ưu nhất. Chào mừng Superbrain Gò Đen cơ sở đào tạo thứ 81 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

Gò Đen – Vùng đất chiêm trũng tại Long An ngày nào giờ đã vươn mình phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu đáng nể về kinh tế, không còn những cánh đồng bát ngát, những rặng tre sà xuống hai bên đường, hay những đàn bò thủng thẳng gặm cỏ và tắm mát bên những bờ ao gần bờ, Gò Đen bây giờ với đường phố xanh sạch, với những cửa hàng, nhà phố mọc lên nườm nượp, với những phương tiện xe cộ tân tiến và rộn rã bởi tiếng thành thị.

SUPERBRAIN GÒ ĐEN

Superbrain Gò Đen cơ sở đào tạo thứ 81
Địa chỉ:273, Xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Số điện thoại: 0937 167 599

Chặng đường hơn 8 năm phát triển với 81 cơ sở đào tạo Superbrain trải dài trên khắp cả nước từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau, Superbrain luôn tin tưởng vào hành trình sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ của mình. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy tiềm năng một cách tối ưu nhất.

Superbrain Việt Nam