TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K118

Toán trí tuệ Superbrain – Khóa đào tạo K118 do Superbrain Việt Nam tổ chức nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Superbrain với sự tham gia của rất nhiều các cơ sở trong hệ thống như: Superbrain Trảng Dài, Superbrain Truông Mít, Superbrain Phú Giáo.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K118Tập thể các thầy cô Superbrain tham gia khóa đào tạo

Tham gia khóa đào tạo lần này, có sự tham gia của chuyên viên đào tạo Toán trí tuệ Superbrain: cô Hồ Thanh Thản, đào tạo phần mềm Superbrain: cô Nguyễn Hoàng Ngọc Vân, chuyên viên đào tạo: cô Ngô Thị Tiến Đoan và các thầy cô giáo của cơ sở Superbrain tham gia khóa đào tạo. Đây là chương trình nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng của giáo viên Superbrain Việt Nam.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K118Không khí năng động và đầy tự tin của các thầy cô

Các thầy cô được tìm hiểu về sự ra đời của Superbrain Việt Nam, được nghe chia sẻ từ chính người thành lập Superbrain Việt Nam – cô Siraya Thapanangkun, và được tìm hiểu về phương pháp FingerMath và những lợi ích mà phương pháp mang lại. Bên cạnh đó các thầy cô còn tìm hiểu về những tình huống tâm lý trẻ xảy ra trong lớp học, cách thức tư vấn và giải quyết những tình huống đó. Các thầy cô còn được giao lưu và học hỏi lẫn nhau về cách thức tổ chức một buổi học của Superbrain.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K118Luôn có sự trao đổi và tương tác khi làm việc nhóm

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K118Thể hiện tinh thần Superbrain – Tự tin – Làm hết mình

Mỗi khóa đào tạo qua đều để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên tham gia, những tình cảm gắn bó và những trải nghiệm về phương pháp mới giúp các thành viên trong đại gia đình Superbrain ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau phát triển lớn mạnh. Superbrain Việt Nam tin rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt tình, con thuyền Superbrain Việt Nam sẽ vượt qua những phong ba bão táp và cập bến bờ thành công.

                                                                                                                                                                                                                                                 Superbrain Việt Nam