SUPERBRAIN LONG KHÁNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

“Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” do Superbrain Long Khánh khai trương tổ chức diễn ra vào ngày 4/05/2018 vừa qua tại Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã Long Khánh với nhiều cung bậc cảm xúc. Buổi lễ diễn ra trong hội trường ấm cúng với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN LONG KHÁNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực Hội trường Nhà thiếu nhi thị xã Long Khánh – Nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

SUPERBRAIN LONG KHÁNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh tham gia thử thách của chương trình

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

Phụ huynh và học viên tham gia ngày hội Superbrain Long Khánh khai trương

Tham gia trong ngày hội, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh được nghe chia sẻ về những lợi ích mà phương pháp Superbrain mang lại. Được nghe cảm nhận của một số phụ huynh về sự thay đổi của trẻ sau khi học Superbrain, con có thể tự tin hơn, tư duy tốt hơn và thể hiện khả năng bản thân, phụ huynh rất hài lòng với phương pháp Superbrain và mong thật nhiều phụ huynh biết đến và tặng cho con giá trị mà phương pháp Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN LONG KHÁNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh và học sinh tham gia thử thách với phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa và điệu nhảy. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN LONG KHÁNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh thể hiện sự tự tin tại buổi khai trương

SUPERBRAIN LONG KHÁNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGChụp hình lưu niệm cùng các thành viên hệ thống Superbrain Việt Nam

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Long Khánh – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Superbrain Việt Nam