“TÀI NĂNG TỎA SÁNG” CÙNG SUPERBRAIN CÀ MAU

Cuộc thi “Tài năng tỏa sáng” do Superbrain Cà Mau tổ chức tại Hội trường tỉnh đội Cà Mau mở đầu một mùa Noel đầy màu sắc và sôi động cho các bạn nhỏ trên toàn hệ thống Superbain Việt Nam. Chương trình đã tạo một sân chơi trí tuệ hấp dẫn cho các bạn nhỏ Superbrain Cà Mau giao lưu, học hỏi và có một sân chơi vô cùng hấp dẫn. Chương trình mang đến một không khí thật sôi động và đầy màu sắc cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh Superbain Cà Mau nhân dịp cuối năm này.

“TÀI NĂNG TỎA SÁNG” CÙNG SUPERBRAIN CÀ MAUTập thể các thầy cô Superbrain Cà Mau tham gia chương trình

Chương trình lần này thu hút được gần 300 học viên tham dự, hội trường nơi tổ chức chương trình không còn chỗ trống. Ban giám khảo là những người có chuyên môn và là những nghệ sĩ nổi tiếng: Nhà giáo ưu tú Đoàn Thị Bẩy, Cô Nguyễn Thu Anh- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau, Nghệ sĩ ưu tú Lịch Sử – Phó đoàn cải lương Hương Tràm, Nghệ sĩ ưu tú Hoa Phượng, Nghệ sĩ – Đạo diễn Lý Vũ Duy Phương, đã góp phần rất lớn cho sự thành công của chương trình.

Ban giám khảo  – Người cầm cân nảy mực của chương trình

Tham gia chương trình lần này, các bạn học viên Superbrain Cà Mau đã trải qua những phần thi gay cấn và hấp dẫn: phần thi Tài Năng, Trí tuệ, Thi tài Online. Các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, không chỉ trong lĩnh vực học tập, thể hiện sự tự tin tính toán, mà còn thể hiện được năng khiếu của bản thân như: hát, múa, nhảy, vẽ….Những phần trình diễn vô cùng đáng yêu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và các bạn học viên Superbrain Cà Mau nói riêng.

Hội trường diễn ra chương trình không còn chỗ trống

Chúc mừng Superbrain Cà Mau đã có một chương trình thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Cùng các thầy cô Superbrain Cà Mau xem lại một số hình ảnh của chương trình.

“TÀI NĂNG TỎA SÁNG” CÙNG SUPERBRAIN CÀ MAUĐại diện Giám đốc Superbrain Cà Mau phát biểu khai mạc chương trình “Tài năng tỏa sáng”

Phần thi Trí tuệ – Vòng thi Nghe tính vô cùng hấp dẫn

Sân chơi trí tuệ hấp dẫn và sôi động của Superbrain Cà Mau

Những thí sinh xuất sắc nhận những phần quà từ chương trình

Nhận giải thưởng trong niềm hứng khởi và tự hào

“TÀI NĂNG TỎA SÁNG” CÙNG SUPERBRAIN CÀ MAUChúc mừng các bạn nhỏ đạt giải của chương trình “Tài năng tỏa sáng”

“TÀI NĂNG TỎA SÁNG” CÙNG SUPERBRAIN CÀ MAUPhần thưởng dành tặng cho gia đình và thầy cô

“TÀI NĂNG TỎA SÁNG” CÙNG SUPERBRAIN CÀ MAUĐội ngũ thầy cô Superbrain Cà Mau năng động, tự tin

Tháng 12 tới hứa hẹn, các cơ sở trên toàn hệ thống Superbrain sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng nhí đáng yêu nữa. Vì vậy, hãy cùng Superbrain Việt Nam tiếp tục dõi theo những tài năng nhí sẽ bùng nổ trong thời gian tới nhé!

Superbrain Việt Nam