SUPERBRAIN VIỆT TRÌ – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Buổi lễ khai trương Superbrain Việt Trì tưng bừng khai trương diễn ra ngày 20/5/2018 với chủ đề: “Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN VIỆT TRÌ – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Hơn trăm khách mời từ các cơ quan, trường học trên địa bàn và các thầy cô cùng các bậc phụ huynh và học viên đã có mặt ngay từ đầu giờ sáng để tham gia chương trình.

SUPERBRAIN VIỆT TRÌ – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGHội trường – Nơi diễn ra chương trình không còn chỗ trống

“Mỗi trẻ em đều có tiềm năng riêng, mỗi trẻ em đều có cơ hội để phát triển” – Superbrain sẽ giúp cho thế hệ trẻ em hội tụ đầy đủ các nhân tố để sẵn sàng hội nhập và phát triển tối đa tiềm năng não bộ.

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp FingerMath mang lại.

VIỆT TRÌCác bạn học sinh thử thách với bài toán Superbrain

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bậc phụ huynh tham gia thử thách cùng phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức tiết mục ảo thuật và những tiết mục văn nghệ sôi động thú vị. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN VIỆT TRÌ – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTiết mục ảo thuật và hát múa vô cùng hấp dẫn

Những phần quà hấp dẫn của Superbrain Việt Trì

Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Superbrain Việt Trì hứa hẹn là môi trường năng động, sáng tạo, sân chơi trí tuệ giúp các bạn nhỏ khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

SUPERBRAIN VIỆT TRÌ – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh tìm hiểu về chương trình Toán trí tuệ Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Việt Trì – Và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh , đạt nhiều thành công trong thời gian tới.

SUPERBRAIN VIỆT TRÌ – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGRực rỡ sắc hoa ngày khai trương

Superbrain Việt Nam