CHÚC MỪNG SUPERBRAIN CÀ MAU TRÒN MỘT TUỔI

Tháng 5 – Tháng của những mùa trái ngọt với những miệt vườn sông nước và cây ăn trái trĩu cành, và cũng là tháng để Superbrain Việt Nam bắt đầu vào mùa trái ngọt. Và tháng 5 cũng là tháng đánh dấu chúc mừng Superbrain Cà Mau tròn một tuổi chính thức trở thành thành viên trong đại gia đình Superbrain Việt Nam.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN CÀ MAU TRÒN MỘT TUỔI

(Tập thể các thầy cô Superbrain Cà Mau)

Tròn một năm hình thành và phát triển, Superbrain Cà Mau tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ nơi đây, giúp các con được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN CÀ MAU TRÒN MỘT TUỔI

(Các bạn học viên trong lớp học Superbrain Cà Mau)

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Superbrain Cà Mau còn chú ý xây dựng cho các bạn nhỏ có vốn kỹ năng sống lành mạnh, cũng như tích cực tham gia trong các hoạt động phát triển kỹ năng sống lành mạnh.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN CÀ MAU TRÒN MỘT TUỔI

(Hành trình khám phá với những trải nghiệm thực tế)

Những kết quả mà Superbrain Cà Mau làm được đã khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, niềm vui của các bạn học viên và phụ huynh sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc khôn tả của tập thể các thầy cô Superbrain Cà Mau.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN CÀ MAU TRÒN MỘT TUỔI

(Superbrain Cà Mau tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6)

Superbrain Cà Mau ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và thương yêu từ quý phụ huynh và các bạn học viên, trở thành thành viên tích cực trong việc tiếp nối và phát huy những mục tiêu và lý tưởng mà Superbrain Việt Nam đề ra.

Trong cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần VI năm 2017, Superbrain Cà Mau tuy khá mới nhưng đã vinh dự có bạn học viên đạt giải nhì tại cuộc thi. Đó chính là những thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mà Superbrain Cà Mau dành được.

(Tất cả đã sẵn sàng cho cuộc thi)

Superbrain Cà Mau sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Cảm ơn Superbrain Cà Mau – những người trẻ đầy nhiệt huyết, giàu lòng yêu trẻ, những cộng sự năng động và nhiệt tình luôn gắn bó cùng Superbrain Việt Nam trong việc xây dựng thế hệ tương lai của nước nhà.

Chúc Superbrain Cà Mau luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành công hơn trong những năm sắp tới!

(Superbrain Việt Nam)