SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN DI LINH

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN DI LINH

Gắn bó với Superbrain một thời gian khá lâu, với kinh nghiệm bản thân cộng với lòng say mê, Giám đốc Superbrain Đà Lạt – một cô giáo nhiệt huyết và giàu lòng yêu trẻ đã xem Superbrain như ngôi nhà thứ hai của mình và quyết định gắn bó với gia đình thân yêu này, lần lượt các cơ sở Superbrain ra đời từ chính tình yêu thương đó. Không dừng lại ở đó, cô cùng với các thầy cô giáo tại cao nguyên nhiều nắng và gió này còn muốn mang những lợi ích thiết thực từ Toán trí tuệ đến cho nhiều trẻ em ở quê hương mình hơn nữa, vì vậy Superbrain Di Linh – Đứa con tinh thần tiếp theo của cô ra đời. Tháng 9 này, Superbrain hân hoan chào đón cơ sở đào tạo thứ 59 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN DI LINH

Superbrain Di Linh
Địa chỉ
: 10 Nguyễn Huệ, Thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0919 912 989

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình khơi dậy tiềm năng cho trẻ, Superbrain tự hào với 59 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước, giúp cho trẻ em trên toàn Việt Nam được phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Cảm ơn những người giáo viên trẻ yêu nghề – với tâm huyết của mình đã góp sức không nhỏ cho sự thành công của nền giáo dục nước nhà cũng như của Superbrain Việt Nam. Và chúc cho Superbrain Di Linh sẽ phát triển vững mạnh, chung tay cùng Superbrain Việt Nam phát triển trí tuệ cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Superbrain Việt Nam