SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI

SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Sáng nay ngày 05/09/2017, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Phụ huynh và các bạn học trò náo nức đến trường. Đối với các bé vào lớp 1 thì đây được xem là một sự kiện quan trọng trong đời của con. Đối với Giáo viên, những cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thì ngày hôm nay cũng là ngày mở đầu cho một chặng đường mới.

SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Nhân ngày đặc biệt này, Superbrain Việt Nam gửi lời chúc mừng đến toàn thể Quý cơ sở, Quý đối tác, Quý Thầy Cô giáo trong hệ thống Superbrain! Chúc Quý vị dồi dào sức khỏe và tận hưởng tốt nhất sứ mệnh đặc biệt mình đã chọn!

Như trong Thư chúc mừng nhân ngày khai giảng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chia sẻ “Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh”.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng môi trường Toán trí tuệ Superbrain trở thành môi trường phát triển trí tuệ tốt, là nơi mọi học trò đều vui vẻ đến, mọi Phụ huynh đều mong muốn con mình trải nghiệm nhé!

Thân ái!

SUPERBRAIN VIỆT NAM