SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG|SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN DI LINH

SUPERBRAIN THUẬN AN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 56

Superbrain Việt Nam hân hoan chào đón Cơ sở đào tạo thứ 56 – Superbrain Thuận An.

Tiếp nối sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ em Việt Nam, Toán trí tuệ Superbrain ngày càng được nhiều người biết đến và đồng hành cùng nhiều phụ huynh hơn trên con đường giáo dục trẻ. Để thực hiện được điều đó, đội ngũ giáo viên Superbrain Thuận An không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để hướng dẫn trẻ hiệu quả hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói Bình Dương là thành phố công nghiệp lớn nhất cả nước. Chỉ những con người nơi thành phố năng động này mới cảm nhận hết được sự phát triển và đổi thay từng ngày của nó. Cùng với sự lớn mạnh về kinh tế, tiếp thu và học hỏi những điều hay, mới mẻ, đa văn hóa từ các tỉnh thành trong cả nước, họ hiểu được tầm quan trọng của thế hệ trẻ, thế hệ tương lai nắm giữ vận mệnh của nước nhà. Vì vậy trong tháng 10 này, Superbrain hân hoan chào đón cơ sở mới gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG|SUPERBRAIN  VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN DI LINH

Superbrain Thuận An – Bình Dương
Địa chỉ: 20/2, Bình Quới B, Bình Chuẩn,Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0914 355 775

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ  cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi,  Superbrain tự hào với  56 cơ sở đào tạo trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy hết năng lực, sự sáng tạo, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai.

Superbrain Việt Nam