SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

“Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” do Superbrain Truông Mít tưng bừng khai trương tổ chức diễn ra vào ngày 03/06/2018 vừa qua tại Hội trường Ủy Ban Nhân dân xã Truông Mít, Tây Ninh. Buổi lễ trong hội trường ấm cúng với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực Hội trường Ủy Ban Nhân dân  – Nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh và phụ huynh tham gia chương trình

Tham dự ngày hội Superbrain Truông Mít tưng bừng khai trương, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍTCác bạn học sinh trải nghiệm phương pháp Superbrain

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍTPhụ huynh thử thách với phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa và điệu nhảy. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-2

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-3Tiết mục hát múa mở màn của buổi khai trương

SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-4Tặng hoa và quà cho khách mời chương trình

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Truông Mít – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, ngày càng thành công trong tương lai.

Rực rỡ sắc hoa ngày khai trương

Superbrain Việt Nam