SUPERBRAIN TAM KỲ – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 94

Chào đón Superbrain Tam Kỳ là cơ sở đào tạo thứ 94 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam, chúng tôi vui mừng đem đến cho trẻ em những giá trị bền vững thông qua việc tiếp cận phương pháp Toán trí tuệ Superbrain ngay tại chính địa phương.

Vùng đất Quảng Nam “chưa mưa đã nắng” nức tiếng gần xa bởi những nét rất mộc, thấm đượm thứ tình yêu riêng. Thành phố Tam Kỳ trực thuộc tỉnh Quảng Nam, là một thành phố dung hòa giữa cổ điển và hiện đại; nổi bật là những món ăn đặc sản, những di tích lịch sử và khu du lịch xen kẽ. Đến với vùng đất Tam Kỳ xứ Quảng, có thể bạn sẽ ngỡ ngàng và công nhận rằng nơi đây có môi trường sống thoải mái, hạnh phúc.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 94

SUPERBRAIN TAM KỲ – 96 Trần Cao Vân, P.An Xuân, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Hotline: 086.860.1127

Superbrain Tam Kỳ cơ sở đào tạo thứ 94 hứa hẹn sẽ giúp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ em nơi đây. Giờ đây, quý phụ huynh vùng đất này đã có môi trường giáo dục tin cậy, chuyên nghiệp dành cho con em mình. Hãy cùng với Superbrain Việt Nam, khơi dậy tiềm năng trẻ thơ.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ, thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4 -12 tuổi.

Superbrain Việt Nam