SUPERBRAIN VIỆT NAM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN “THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP TOÀN CẦU” 2018
|

SUPERBRAIN VIỆT NAM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP TOÀN CẦU” NĂM 2018

Ngày 17/01/2019 vừa qua, Superbrain Việt Nam vinh dự đón nhận Danh hiệu “Thương hiệu hội nhập toàn cầu” năm 2018 do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại bình chọn.

Với danh hiệu này, một lần nữa khẳng định Toán trí tuệ Superbrain là thương hiệu được phụ huynh tín nhiệm và đánh giá cao; được xây dựng và bảo vệ độc quyền; có mức độ nhận biết cao; có trách nhiệm xã hội và môi trường; đạt được chứng nhận, giải thưởng do cơ quan nhà nước trao tặng.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN “THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP TOÀN CẦU” 2018Superbrain Việt Nam đón nhận Danh hiệu “Thương hiệu hội nhập toàn cầu” năm 2018

Để đạt được Danh hiệu “Thương hiệu hội nhập toàn cầu” năm 2018 là nỗ lực của cả tập thể, của từng thành viên trong Hệ thống Superbrain Việt Nam. Nhân đây, Superbrain Việt Nam xin gửi lời tri ân đến Quý phụ huynh trên toàn quốc đã tin tưởng và chọn Superbrain đồng hành trên con đường giáo dục và khơi dậy tiềm năng cho con! Tri ân Quý đối tác, Cơ sở, Thầy Cô giáo trên toàn Hệ thống đã đồng hành cùng sứ mệnh khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam!

Superbrain Việt Nam