SUPERBRAIN VĨNH LONG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 97

Superbrain Vĩnh Long cơ sở đào tạo thứ 97 ngự trị ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Vĩnh Long là vùng đất thái bình và phát triển hưng thịnh, người dân cầu tiến chí thú làm ăn. Con người Vĩnh Long hiền hòa chân chất, sống cuộc sống tự do, tự tại và đặc biệt rất thương yêu đoàn kết.

Với tấm lòng thương yêu con người và trẻ thơ, Superbrain Vĩnh Long ra đời. Đây là cơ sở đào đạo thứ 97 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 97SUPERBRAIN VĨNH LONG – 60/5D, Phường 3. TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Hotline: 02703.783.939 – 0939.860.850

Đến với Vĩnh Long, Superbrain mong muốn đem đến một môi trường giáo dục chất lượng, chuẩn hóa từ đội ngũ giáo viên, giáo trình giảng dạng và cơ sở vật chất.

Superbrain Vĩnh Long hứa hẹn sẽ giúp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ em nơi đây, các con được tự do thể hiện bản thân, được phát triển về não bộ và ngày càng hạnh phúc hơn.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam