SUPERBRAIN PHÚ GIÁO – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

“Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” do Superbrain Phú Giáo khai trương tổ chức diễn ra vào ngày 13/05/2018 vừa qua tại Trung tâm văn hóa huyện Phú Giáo. Buổi lễ trong hội trường ấm cúng với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN PHÚ GIÁO – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực Hội trường trung tâm văn hóa huyện Phú Giáo – Nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

SUPERBRAIN PHÚ GIÁO – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh và phụ huynh tham gia chương trình

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN PHÚ GIÁO – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh thử thách với phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa và điệu nhảy. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN PHÚ GIÁO – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTiết mục hát múa mở màn của buổi  Superbrain Phú Giáo khai trương

SUPERBRAIN PHÚ GIÁO – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh và học sinh tìm hiểu về chương trình Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Phú Giáo – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, ngày càng thành công trong tương lai.

Superbrain Việt Nam