SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHUẨN BỊ CHO CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc – Một sân chơi bổ ích được Superbrain Việt Nam tổ chức vào dịp hè hằng năm. – Nơi gặp gỡ và giao lưu của tất cả các bạn nhỏ Superbrain trên mọi miền tổ quốc, nơi các bạn nhỏ thể hiện khả năng của bản thân cũng như tinh thần tự tin và thử sức bản thân mình.

Đây là sự kiện lớn, thường niên, được tổ chức mỗi năm một lần nhằm tìm ra học viên xuất sắc nhất và tạo một sân chơi thật ý nghĩa cho các bạn nhỏ của Superbrain.

Trailer Cuộc thi toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc Lần Thứ 7

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 7 năm 2018 năm nay dự kiến sẽ có rất nhiều màu sắc và đột phá, dự kiến thu hút khoảng 1000 học viên Superbrain trên toàn quốc tham gia. Sân chơi trí tuệ hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc lắng đọng và vô cùng hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Cuộc thi đang đến rất gần, các bạn nhỏ của Superbrain khắp các cơ sở trên cả nước đang hăng say luyện tập để tham gia cuộc thi với kết quả tốt nhất.

Chúc các con luôn ngoan ngoãn, luyện tập thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất trong cuộc thi toàn quốc sắp tới nhé!IFrame

(Superbrain Việt Nam)