SUPERBRAIN SA ĐÉC – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 83

Tháng 8 này, Superbrain Việt Nam hân hoan đặt chân đến mảnh đất đậm chất Nam Bộ mà chỉ nghe qua cũng thấy ấm áp trong lòng: Sa Đéc – Đồng Tháp. Chào mừng Superbrain Sa Đéc cơ sở đào tạo thứ 83 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen
Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Câu ca dao đã đi vào lòng bao thế hệ người Việt Nam, vậy nên khi nhắc đến hoa sen – Quốc Hoa của nước ta, mọi người Việt Nam đều nhớ đến Đồng Tháp. Đồng Tháp không có núi non hùng vĩ, cũng chẳng có những thắng cảnh mang vẻ đẹp của tạo hóa, Đồng Tháp khiến những ai đặt chân đến đều phải nhớ thương về vẻ đẹp bình yên, mộc mạc đậm chất Nam Bộ của những cánh đồng lúa phì nhiêu thẳng cánh cò bay, của những chiếc xuồng ba lá cùng tiếng hò ngân nga câu dân ca của vùng sông nước Nam Bộ.

 CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 83

Superbrain Sa Đéc cơ sở đào tạo thứ 83
Địa chỉ: 519 Hùng Vương, Khóm 2, Phường 1, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp
Điện thoại: 089 661 77 88

Superbrain Việt Nam tin rằng, với năng lực của những người trẻ – Sẽ tiếp tục hành trình mà Toán trí tuệ Superbrain đang hướng đến, giúp cho các thế hệ tương lai của nước nhà được phát huy trí tuệ một cách tối ưu nhất. Với những thành quả đã đạt được và để tiếp tục sứ mệnh ‘Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ, hệ thống Superbrain sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa trên biển lớn tri thức và sẽ tiếp tục mang những giá trị tuyệt vời, chuẩn bị hành trang vững chắc cho thế hệ tương lai của nước nhà.

Superbrain Việt Nam