SUPERBRAIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM GẮN KẾT VÀ TRI ÂN

SUPERBRAIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM GẮN KẾT VÀ TRI ÂN

Hòa chung không khí của kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển, không khí hào hứng và sôi nổi trong sự hạnh phúc và hân hoan khi đã trao đi hàng ngàn niềm vui cho quý phụ huynh, các bạn thí sinh tại cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 9 năm 2020, đêm gặp mặt gia đình SUPERBRAIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM TRI ÂN VÀ GẮN KẾT đã được diễn ra.

Tối cùng ngày, dù ngoài trời vẫn liên tục đổ những cơn mưa, nhưng không khí càng trở nên ấm áp hơn khi lần lượt các anh chị giám đốc đến và lấp đầy các bàn tiệc tại khán phòng. Điều đó đã khởi đầu cho một buổi họp mặt gia đình nhiều yêu thương và hứng khởi. Cám ơn tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo ra một đêm gặp mặt thân mật và thật đáng nhớ. Hành trình 10 năm của sự hạnh phúc, 10 năm của sự lắng nghe, 10 năm của một niềm tin về giáo dục hạnh phúc đã được nối dài và lan tỏa rộng khắp cả nước để thật nhiều trẻ em được khơi dậy tiềm năng, 10 năm cho câu trả lời: chúng ta ở đây và đã cùng nhau kiên định, vững tâm và trách nhiệm với sứ mệnh Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ để góp ý nghĩa hơn cho cuộc sống, góp hạnh phúc hơn cho tương lai trẻ thơ.

Một lần nữa, Ban tổ chức rất cám ơn tất cả anh chị giám đốc – những người “thuyền trưởng” đang lèo lái hành trình Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ đi xa hơn. Cám ơn vì những đóng góp, chia sẻ và lan tỏa giá trị mà mỗi một “thuyền trưởng” đã cống hiến cho gia đình trong nhiều năm vừa qua. Và dù sao đi nữa, Superbrain rất tự hào vì những người thuyền trưởng tuyệt vời như anh chị, và từ những gì đã cùng nhau, Superbrain tin, các anh chị sẽ vững tay chèo để không chỉ đưa trí tuệ tới với trẻ mà còn đồng hành cùng anh chị em trong hệ thống, giúp đỡ những người mới, đồng hành và cùng đi trên con thuyền chở trí tuệ, nhân cách tới khắp mọi miền của đất nước để chính chúng ta chạm được với ước mơ cho một xã hội hạnh phúc.

SUPERBRAIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM GẮN KẾT VÀ TRI ÂN

SUPERBRAIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM GẮN KẾT VÀ TRI ÂN
Đêm tri ân và gắn kết đã kết thúc, nhưng tin chắc rằng, những lần hội ngộ như thế, sẽ là những lần mà gia đình – Hệ thống đào tạo Superbrain ngày càng gắn kết, càng yêu thương, càng lan tỏa được nhiều giá trị ý nghĩa và hạnh phúc cho trẻ em và cho mọi gia đình.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – 2020