superbrain gò dầu
|

Superbrain chào đón thành viên thứ 146 – Superbrain Gò Dầu

Superbrain chào đón thành viên thứ 146 – Superbrain Gò Dầu

Đại dịch covid 19 đến rồi đi, trở thành một phần trong cuộc sống chúng ta, đã để lại những ảnh huởng nặng nề đến kinh tế cả nước. Tuy nhiên không vì thế mà Superbrain dừng bước trên chặng hành trình khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ của mình. Superbrain Gò Dầu chính thức gia nhập đại gia đình Superbrain dưới sự lèo lái của thuyền trưởng Nguyễn Đỗ Đăng Khoa. Đây cũng là cơ sở thứ 2 của thầy Khoa cùng với Superbrain Bà Điểm

1. THUYỀN TRƯỞNG NGUYỄN ĐỖ ĐĂNG KHOA

Từ một người trẻ đang đi trên con đường thực hiện ước mơ và hoài bão, Thuyền trưởng Nguyễn Đỗ Đăng Khoa đã bén duyên với Superbrain từ những ngày đầu của cả chính thầy Khoa lẫn Superbrain đến tận hôm nay.
superbrain gò dầu
Thầy Khoa đã gắn bó với Superbrain với nhiều vai trò khác nhau, từ một thành viên chăm sóc cho nhiều anh chị em trong hệ thống, người sáng tạo nên những hình ảnh video đẹp, giờ đây sau khi nhận thấy được sự thay đổi của con trẻ sau khi học phương pháp, thầy Khoa vẫn đồng hành với Superbrain nhưng với một vai trò khác, một tâm thế khác: Thuyền trưởng của cả 2 cơ sở: Superbrain Bà Điểm và Superbrain Gò Dầu.
Bằng tình yêu con trẻ từ ngày đầu cho đến nay chưa hề bớt đi mà chỉ ngày càng sâu đậm hơn với tâm tình con trẻ, với từng cảm xúc của các con, với từng ngày con khôn lớn. Sau khi 2 năm mở Superbrain Bà Điểm, thầy Khoa quyết định tiếp tục đưa Superbrain đến với nhiều con trẻ hơn với Superbrain Gò Dầu ở Tây Ninh. Vậy là ước mơ từ lâu của Thầy cũng đã thành hiện thực.
Một giáo viên tại Superbrain Bà Điểm chia sẻ: “Thầy Khoa luôn hết mình và đặt cái tâm vào trong công việc. Một người thuyền trưởng thật sự tuyệt vời, luôn truyền năng lượng tích cực, truyền lửa trong công việc đến các cô. Thầy Khoa luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của các cô, góp ý một cách chân thành những thiếu sót của các cô, chia sẻ tất cả kinh nghiệm mà thầy Khoa có được giúp các cô trưởng thành hơn, làm việc tốt hơn”
superbrain gò dầu

2. ĐOÀN THUYỀN SUPERBRAIN

Cùng với các cơ sở Superbrain Thị Xã Quảng Trị và Superbrain Thị Trấn Hậu Lộc, Superbrain Gò Dầu (cơ sở thứ 146) chính là minh chứng cho những giá trị của Superbrain vẫn luôn được tiếp tục dù trong hoàn cảnh nào, đồng thời cũng nâng số lượng cơ sở lên con số 148
Mời Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham quan và trải nghiệm phương pháp nhé!
Địa chỉ đây Ba mẹ ơi: 79A Ô2, QL 22B, KP. Rạch Sơn, TT Gò Dầu Tây Ninh
Hotline: 096 616 81 46
Hoặc ba mẹ có thể tham khảo tại fanpage: https://www.facebook.com/SuperbrainGoDau
Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.