Ngày của mẹ
|

NGÀY CỦA MẸ NĂM 2022

Superbrain chúc mừng ngày của mẹ 2022

Vũ trụ có nhiều kỳ quan
Nhưng kỳ quan đẹp nhất chính là trái tim của người mẹ
ngày của mẹ

Ngày của Mẹ hay Mother’s Day là dịp lễ được diễn ra nhằm kỷ niệm tôn vinh những giá trị của người Mẹ trong cuộc sống. Sự kiện đầy ý nghĩa này được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong bài viết này, ba mẹ và các bạn nhỏ cùng tìm hiểu ý nghĩa của sự kiến này cùng Superbrain nhé!

1. Ngày của mẹ là ngày nào?

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother’s Day trong tiếng Anh là dịp để chúng ta có thể tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Sự kiện này không có ngày cố định cụ thể. Tuy nhiên, nhiều nơi trên thế giới đều biết đến và quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Tuy vậy một số quốc gia khác lại có cách chọn và sắp xếp riêng. Nhưng không vì thế mà ý nghĩa của ngày này khác nhau!

2. Ý nghĩa

Trên đời không có thứ tình cảm nào thiêng liêng và cao quý như tình mẫu tử. Tình cảm và sự hy sinh vô bờ bến của Mẹ dành cho con luôn là điều khiến chúng ta biết ơn và trân trọng. Khắp thế giới có hàng tỷ người. Và cũng có ngần ấy những thiên thần luôn theo sát và bảo vệ người con của mình.

Ngày của Mẹ ra đời để chúng ta – những người con lớn lên trong tình yêu và sự chăm sóc của Mẹ thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo đối với ơn nghĩa sinh thành của bậc làm Ba Mẹ. Trong ngày này bạn có thể mua một món quà ý nghĩa tặng Mẹ, hay đơn giản là mua một bó hoa một tấm thiệp gửi đến Mẹ của mình những thông điệp yêu thương tâm tình và ý nghĩa nhất.

3. HÃY ĐỂ CHO MẸ CẢM NHẬN NGÀY NÀO CŨNG LÀ NGÀY CỦA MẸ

Thế giới này sẽ thật thiếu thốn và lạnh lẽo nếu thiếu đi bàn tay ấm áp của người mẹ. Mẹ mang đến tình yêu thương. Mẹ mang đến tiếng cười và hơi ấm cho cuộc đời của những người con. Nhân ngày của mẹ, Superbrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người mẹ đã có công ơn sinh dưỡng và dành tình yêu bất diệt cho những đứa con của mình!
Chúc những người mẹ luôn bình an và hạnh phúc, chỉ cần mẹ luôn vui và hạnh phúc thì 365 ngày, ngày nào cũng là ngày của mẹ.
Happy Mother’s Day!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!