VUI TẾT TRUNG THU “MÙA TRĂNG KẾT NỐI” CÙNG SUPERBRAIN

️VUI TẾT TRUNG THU “MÙA TRĂNG KẾT NỐI” CÙNG SUPERBRAIN

Cứ mỗi khi Rằm Tháng Tám đến, trẻ em lại nô nức háo hức vui mừng chào đón Tết Trung Thu. Hòa chung niềm vui ấy, Superbrain cũng mong muốn để lại cho các bạn học viên, các trẻ nhỏ, các bạn thiếu nhi mồ côi cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn… có một kỷ niệm đẹp đáng nhớ qua chương trình Trung Thu “Mùa Trăng Kết Nối”. Cùng kết nối yêu thương tất cả mọi người lại với nhau, học cách san sẻ may mắn, chung vui cùng nhau, để có một Trung Thu ấm áp, vẹn tròn thương yêu.

“Mùa Trăng Kết Nối” là dịp đặc biệt để giúp trẻ nhận ra những bài học ý nghĩa, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần phát triển toàn diện “Trí tuệ lẫn nhân cách” cho trẻ sau này. Ngoài ra, xây dựng lòng nhân ái từ nhỏ, trẻ học cách trao đi yêu thương để nhận lại những nụ cười, niềm vui từ những việc đơn giản, nhỏ nhoi trong cuộc sống. Giúp trẻ nhận ra được mình hạnh phúc hơn rất nhiều bạn nhỏ kém may mắn khác. Chúng ta không nên phân biệt đối xử, vì trẻ em đều đáng được hưởng những điều tốt đẹp, giao lưu, kết nối vui vẻ cùng nhau.

Cùng chung sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng”, lan tỏa giá trị yêu thương, mong muốn đem lại điều tốt đẹp cho thế hệ trẻ em Việt Nam, hàng trăm cơ sở đào tạo Toán trí tuệ từ Bắc vào Nam đã cùng chung tay hưởng ứng, đem lại một chương trình “Mùa Trăng Kết Nối” hết sức ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình cho các bé. Hãy xem Tết Trung thu năm nay ở các cơ sở có gì mà vui đến thế:

VUI TẾT TRUNG THU “MÙA TRĂNG KẾT NỐI” CÙNG SUPERBRAIN

VUI TẾT TRUNG THU “MÙA TRĂNG KẾT NỐI” CÙNG SUPERBRAIN

Thời gian trôi qua rất mau và tuổi thơ của con sẽ không bao giờ quay trở lại. Chúng ta hãy cùng dành những điều tốt đẹp, những món quà ý nghĩa, để con được xách lồng đèn đi phá cỗ, xem múa lân… con được học cách san sẻ yêu thương, kết nối bạn bè qua Tết Trung thu này nhé, ba mẹ và thầy cô ơi!

Chúc cho các bạn học viên Superbrain, Quý Phụ huynh cũng như Quý Đối tác, Quý cơ sở, Thầy cô giáo cùng toàn thể gia đình Trung thu đoàn viên vui vẻ hạnh phúc, đầm ấm sum vầy nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm hình ảnh tại: ALBUM MÙA TRĂNG KẾT NỐI CÙNG SUPERBRAIN