LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN TAM KỲ

“Những người có cùng tần số với nhau thì sẽ hút nhau”, chắc chắn giữa thuyền trưởng Lưu Thị Trọng Hiền và Hệ thống Đào tạo Superbrain cũng vậy. Tần số chung chính là niềm tin “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng”, chính là sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.

Với vai trò quản lý vận hành tại Superbrain Tam Kỳ, cô Hiền đã cảm nhận rõ về lợi ích của phương pháp, tình yêu thương, sự quan tâm mà môi trường Superbrain đã mang đến cho các bạn nhỏ. Đó là những tiến bộ hằng ngày của con, là niềm vui của ba, là nụ cười của mẹ khi thấy con phát triển từng ngày.

Hành động đẹp xuất phát từ trái tim yêu thương. Với mong muốn lan tỏa phương pháp và môi trường hạnh phúc đến Trẻ em, năm 2019 con thuyền Superbrain Núi Thành ra khơi với sự chèo lái của thuyền trưởng Lưu Thị Trọng Hiền.

Tiếp nối hành trình ấy, năm 2022 cô Hiền đã dang rộng cánh tay tiếp thêm sức, truyền thêm lửa đưa con thuyền Superbrain Tam Kỳ tiếp tục tiến về biển lớn. Niềm vui càng trở nên vẹn tròn và ý nghĩa hơn nữa khi vừa qua, cô Hiền đã đặt bút, viết thêm một chặng hành trình 5 năm nữa cho Superbrain Tam Kỳ.

Thương chúc thuyền trưởng Lưu Thị Trọng Hiền thật nhiều sức khỏe, luôn vững tay chèo để cùng đoàn thuyền vượt sóng, vượt gió, dẫn dắt hai con thuyền Superbrain Tam Kỳ và Superbrain Núi Thành cập bến bờ Tri thức – Hạnh phúc.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!