SUPERRBRAIN THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Hệ thống Đào tạo Superbrain trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý cơ sở, Quý thầy cô cùng Quý phụ huynh về việc thay đổi và sử dụng nhận diện thương hiệu mới kể từ tháng 01/2024.

Thay đổi nhận diện thương hiệu mới với hành trình trên 13 năm hình thành, phát triển và không ngừng nỗ lực để lan tỏa giá trị phương pháp đến nhiều trẻ em hơn. Superbrain sẵn sàng cho bước chuyển mình trước những thay đổi mới của thời đại, sẵn sàng bước tiếp với sự linh hoạt nhưng kỷ luật. Hệ thống Đào tạo Superbrain tiếp tục mở rộng sứ mệnh của mình để Superbrain không chỉ là nơi trao giá trị tri thức “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ” mà còn là nơi bắt đầu của hạnh phúc và yêu thương.

Tông màu chủ đạo xanh và vàng của Superbrain vẫn được giữ trọn vẹn ý nghĩa đến thời điểm hiện tại. Lấy cảm hứng từ hình ảnh những tia nắng ấm áp nâng niu quá trình lớn dần của những mầm xanh nhỏ, Superbrain càng đặc biệt hơn khi đấy cũng chính là màu áo của thầy và trò nhà Superbrain. Như mầm xanh luôn cần ánh nắng, màu áo vàng của Người hướng dẫn luôn đồng hành cùng sắc xanh của màu áo Học viên để tạo nên một môi trường “Tri thức song hành Hạnh phúc”. Chiếc mũ tốt nghiệp xuất hiện trong logo là điểm nhấn cho hành trình của tri thức, đánh dấu sự trưởng thành về cả kiến thức và đạo đức của mỗi Học viên Superbrain.

Nâng tầm thương hiệu với chiến lược và định vị mới, bộ nhận diện thương hiệu chứa đựng quyết tâm tiến tới mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời cập nhật những bước tiến mới, đánh dấu những bước đầu tiên của Superbrain để hiện đại hóa trải nghiệm của Phụ huynh và Học viên. Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Superbrain sẽ được thực hiện đảm bảo lộ trình giai đoạn phù hợp. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ liên tục cập nhật trên toàn hệ thống Đào tạo Superbrain bao gồm: Website, kênh truyền thông trực tuyến, hệ thống cơ sở, các ấn phẩm vật tư và tại mọi điểm chạm có liên quan.

Với những ý nghĩa và mục tiêu đó, Superbrain Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý cơ sở, Quý phụ huynh và các bạn nhỏ trong tương lai.

Trân trọng!