LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN BẾN LỨC

“Từ ngày cho bé học cùng trung tâm mẹ rất vui vì bé rất hứng thú với việc học , tự tin năng động hơn trong giao tiếp, kĩ năng tính toán của bé cũng nhanh tốt hơn rất nhiều….” – Lời tâm sự từ Phụ huynh chính là minh chứng cho mọi nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ Người hướng dẫn, đặc biệt là cô Nguyễn Thị Thanh Hằng – Thuyền trưởng Superbrain Bến Lức.

Cô Hằng chia sẻ “Nói về Superbrain là Cô Hằng nói không có ngừng lại được!”. Dù chỉ là câu nói ngắn thôi nhưng đủ để cảm nhận một tình yêu, một sự tự hào to lớn dành riêng cho ngôi nhà Superbrain từ người Thuyền trưởng trẻ và tài năng này.

Sự yêu mến từ Học viên, sự tin tưởng từ Phụ huynh và sự đồng hành từ Đội ngũ Người hướng dẫn tại trung tâm chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cô Hằng. Đó cũng là động lực to lớn để Cô quyết định tiếp tục cùng Hệ thống thực hiện sứ mệnh trao giá trị tốt đẹp nhất đến với con trẻ

Biết ơn thuyền trưởng Thanh Hằng, biết ơn những thuyền viên đã chung tay vì một thế hệ trẻ em tri thức và hạnh phúc. Thương chúc Superbrain Bến Lức luôn nhiệt huyết, hết lòng, chân thành cùng con trẻ và lan tỏa giá trị đến khắp mọi miền.

Biết ơn những đóng góp của Cô Hằng và Superbrain Bến Lức
Biết ơn những đóng góp của Cô Hằng và Superbrain Bến Lức

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!