LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN PHAN THIẾT

Câu chuyện “Người Mẹ mong muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con” của Superbrain đã chạm đến trái tim của nhiều Thầy Cô, Ba Mẹ, trong đó có Cô Huỳnh Phú Bình – Thuyền trưởng Superbrain Phan Thiết.

Nhân duyên đưa Cô Bình đến với Superbrain xuất phát từ sự yêu mến và mong muốn dành cho con trẻ những điều tốt đẹp nhất. Với Cô Bình, được tiếp xúc với Trẻ, được đồng hành cùng đội ngũ Người hướng dẫn nhiệt huyết chính là điều làm cho cuộc sống của Cô trở nên an yên và hạnh phúc.

Giá trị tích lũy từ niềm tin và niềm tin của cô Bình với Superbrain đã được minh chứng qua hành trình 5 năm của con thuyền Superbrain Phan Thiết. Và giờ đây, giá trị ấy sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng hơn, xa hơn với chặng đường 5 năm tiếp theo cùng sứ mệnh Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ.

Một con thuyền muốn đi xa, đi bền thì cần có một người thuyền trưởng giỏi, đủ tâm và đủ tầm. Superbrain thương chúc cô Bình thật nhiều sức khỏe, kiên định với hành trình trao giá trị đến con trẻ bằng tất cả cái tâm chân thành của một người làm giáo dục.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!