KỶ NIỆM SUPERBRAIN QUẬN 2 NGUYỄN DUY TRINH TRÒN MỘT TUỔI

Khi những tiếng ve râm ran trên những hàng cây, khi những cánh phượng vĩ khoe sắc đỏ rực rỡ trên nền trời trong xanh cao vút, khi những cô cậu học trò cuối cấp vùi đầu vào sách vở và lưu bút truyền tay nhau trên bục giảng.  Là lúc chúng ta biết tháng 5 về và mùa hè lại bắt đầu. Superbrain Việt Nam cũng xốn xang cảm xúc đón chào tháng 5 đến và để gửi lời chúc mừng sinh nhật kỷ niệm Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh tròn một tuổi trở thành thành viên Superbrain Việt Nam.

KỶ NIỆM SUPERBRAIN QUẬN 2 NGUYỄN DUY TRINHCác thầy cô Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh

Tròn một năm hình thành và phát triển, Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ, giúp các con được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

KỶ NIỆM SUPERBRAIN QUẬN 2 NGUYỄN DUY TRINHCác bạn học viên trong lớp học Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh

Những kết quả mà Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh làm được đã khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, niềm vui của các bạn học viên và phụ huynh sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc khôn tả của tập thể các thầy cô Superbrain.

KỶ NIỆM SUPERBRAIN QUẬN 2 NGUYỄN DUY TRINHSuperbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

KỶ NIỆM SUPERBRAIN QUẬN 2 NGUYỄN DUY TRINHChương trình “Tài năng tỏa sáng” vô cùng hấp dẫn

Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúc Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành công hơn trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam