HÀNH TRANG SANG LỚP 1 – MÓN QUÀ TINH THẦN CHO CÁC BẠN NHỎ DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Con vào lớp 1 là niềm vui lớn của cả gia đình., đánh dấu một sự kiện quan trọng trong tuổi thơ của con. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui, nhiều phụ huynh cũng có nhiều băn khoăn, lo lắng, thậm chí gây áp lực sang con trẻ, khiến con sợ hãi khi chuẩn bị lên lớp 1. Thay vào đó, hãy chuẩn bị cho con một tâm thế vững vàng và những kỹ năng cần thiết để con có thể hòa nhập tốt nhất với môi trường mới. Ngày 20/5/2018 vừa qua, Superbrain Dĩ An phối hợp cùng trung tâm văn hóa thị xã Dĩ An tổ chức thành công hội thảo “Hành trang sang lớp 1 – Superbrain Dĩ An – Bình Dương” cho các bé trong độ tuổi đến trường. Chương trình thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh.

HÀNH TRANG SANG LỚP 1 – SUPERBRAIN DĨ AN – BÌNH DƯƠNGTh.S Tâm Lý – Vũ Kim Ngọc chia sẻ tại chương trình

Tham gia chương trình, quý phụ huynh được nghe chia sẻ hữu ích và giải đáp những vướng mắc của mình từ Thạc sĩ Tâm lý Vũ Kim Ngọc và bà Đỗ Xuân Nhung về những thay đổi tâm lý của các bạn nhỏ khi bắt đầu bước vào một môi trường mới với những hoạt động mới hoàn toàn, để có sự chuẩn bị cần thiết cho trẻ tự tin hơn trước khi vào lớp 1. Qua buổi Hội thảo, trẻ cũng được làm quen với phương pháp Superbrain giúp trẻ tăng sự tập trung trong quá trình học tập và chơi nhiều trò chơi hết sức vui nhộn.

HÀNH TRANG SANG LỚP 1 – SUPERBRAIN DĨ AN – BÌNH DƯƠNGCác bạn nhỏ tham gia trò chơi trên sân khấu

Buổi Hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi và ngập tràn tiếng cười của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ, chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã quan tâm và chia sẻ thông tin trong chương trình hội thảo.

HÀNH TRANG SANG LỚP 1 – SUPERBRAIN DĨ AN – BÌNH DƯƠNGPhụ huynh tham gia chương trình và trải nghiệm phương pháp Superbrain

Chúc mừng Superbrain Dĩ An đã tổ chức buổi hội thảo thành công, Superbrain Việt Nam vô cùng tự hào và trân trọng sự gắn bó của Superbrain Dĩ An và các Đối tác trong sự nghiệp phát triển trí tuệ trẻ. Chúc Superbrain Dĩ An và các cơ sở Superbrain luôn vững mạnh và gặt hái nhiều thành công  trên con đường “Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ”!

Superbrain Việt Nam