HÀNH TRÌNH 3 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN KIÊN GIANG

Tháng 5 về, trở lại với Kiên Giang – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp, với biển xanh, cát trắng và phong cảnh hữu tình. Ba năm trước, Superbrain đã đặt một dấu mốc khi chọn thành phố Rạch Giá làm cơ sở, và 3 năm sau, cùng nhìn lại hành trình 3 năm phát triển của Superbrain Kiên Giang, có một Superbrain Kiên Giang phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ như ngày nay. Chúc mừng Superbrain Kiên Giang tròn 3 tuổi.

3 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN KIÊN GIANGTập thể các thầy cô Superbrain Kiên Giang

Trải qua hành trình 3 năm phát triển của Superbrain Kiên Giang, nơi đây tự hào đã giúp cho các thế hệ trẻ em tại Kiên Giang nói riêng và trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc được khơi dậy và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

3 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN KIÊN GIANG-2Các hoạt động trong lớp học Superbrain Kiên Giang

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Superbrain Kiên Giang còn chú trọng xây dựng cho các bạn nhỏ có vốn kỹ năng sống lành mạnh, cũng như tích cực tham gia trong các hoạt động, các câu lạc bộ và những trải nghiệm thực tiễn vô cùng phong phú.

Superbrain Kiên Giang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và thương yêu từ quý phụ huynh và các bạn học viên, trở thành thành viên gắn bó và tích cực trong việc tiếp nối và phát huy những mục tiêu và lý tưởng mà Superbrain Việt Nam đề ra ngay từ đầu

3 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN KIÊN GIANG-3Superbrain Kiên giang tham gia cuộc thi Toán trí tuệ toàn quốc lần 6

Cảm ơn Superbrain Kiên Giang với những cộng sự năng động và nhiệt tình sẽ luôn gắn bó cùng Superbrain Việt Nam trong việc xây dựng thế hệ tương lai của nước nhà. Chúc Superbrain Kiên Giang luôn phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành quả cao trong sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ trong tương lai.

Superbrain Việt Nam