KỶ NIỆM MỘT NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN QUẬN 12

Tháng 6 – Tháng mà các em học sinh vui mừng nhảy nhót xả hơi sau những ngày đêm miệt mài cắp sách đến trường, tháng mà Superbrain cảm thấy hạnh phúc tràn đầy bởi được đón thêm nhiều các bạn nhỏ vào mái nhà Superbrain thân yêu, và cũng hạnh phúc vô bờ khi tháng 6 cũng là tháng kỷ niệm một năm hình thành và phát triển của Superbrain Quận 12. Superbrain Việt Nam gửi ngàn lời chúc tới Superbrain Quận 12.

 MỘT NĂM CỦA SUPERBRAIN QUẬN 12Tập thể các thầy cô Superbrain Quận 12

Trải qua một năm hình thành và phát triển Superbrain Quận 12 vô cùng tự hào đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Quận 12 và các quận lân cận, giúp cho các con tiếp cận với phương pháp mới, khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

 MỘT NĂM CỦA SUPERBRAIN QUẬN 12Các bạn học viên trong lớp học Superbrain Quận 12

Những kết quả mà Superbrain Quận 12 làm được ngày càng khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, những thay đổi của trẻ, niềm vui của các bạn học viên sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ thầy cô giáo Superbrain Quận 12.

KỶ NIỆM MỘT NĂM CỦA SUPERBRAIN QUẬN 12Superbrain Quận 12 tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

KỶ NIỆM MỘT NĂM CỦA SUPERBRAIN QUẬN 12Superbrain Quận 12 trong cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

Nhìn lại chặng đường một năm hình thành và phát triển, Superbrain Quận 12 tin rằng với tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai cho nước nhà. Superbrain Quận 12 sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúc Superbrain Quận 12 luôn vững mạnh, luôn phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả tốt đẹp trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam