KỶ NIỆM MỘT NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN NINH THUẬN

Mới đó mà đã một năm rồi, cô giáo trẻ ngày nào với nhiệt huyết và lòng say mê, đã mang giá trị và giúp cho hàng ngàn trẻ em tại Ninh Thuận nói riêng và trẻ em trên toàn nước Việt Nam được phát huy tiềm năng trí tuệ một cách tối ưu nhất. Và tháng 4 lại về mang theo những niềm vui, những hạnh phúc về những thành quả mà cô giáo trẻ cùng đồng sự đã gieo hạt trong suốt một năm Superbrain đặt chân đến Ninh Thuận. Chúc mừng kỷ niệm một năm hình thành và phát triển của Superbrain Ninh Thuận.

MỘT NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN NINH THUẬNTập thể các thầy cô Superbrain Ninh Thuận

Trải qua một năm hình thành và phát triển, chặng đường không phải là dài, nhưng cũng đủ để Superbrain Ninh Thuận vô cùng tự hào đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Ninh Thuận, giúp cho các con tiếp cận với phương pháp mới, khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

MỘT NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN NINH THUẬNCác bạn học viên trong lớp học Superbrain Ninh Thuận

Những kết quả mà Superbrain Ninh Thuận làm được ngày càng khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, những thay đổi của trẻ, niềm vui của các bạn học viên sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ thầy cô giáo Superbrain Ninh Thuận.

MỘT NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN NINH THUẬNSuperbrain Ninh Thuận tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

Nhìn lại chặng đường một năm hình thành và phát triển, Superbrain Ninh Thuận tin rằng với tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai cho nước nhà. Superbrain Ninh Thuận sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúc Superbrain Ninh Thuận luôn vững mạnh, luôn phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả tốt đẹp!

Superbrain Việt Nam