HAI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN THỦ ĐỨC – TÒA NHÀ AN BÌNH

Tháng 4 sắp về mang theo những cơn mưa báo hiệu sự chuyển mùa, Sài Gòn dường như dịu mát hơn và trầm ngâm hơn so với vẻ nhộn nhịp của ngày thường. Sau cái Tết Mậu Tuất và những dư âm ngọt ngào và béo ngậy của những món ăn ngày Tết, Sài Gòn vẫn giữ nguyên vẻ ngoài nhộn nhịp và tràn đầy sức sống. Năm nay cũng vậy, cuối những ngày tháng 3 này, Superbrain hân hoan kỷ niệm hai năm hình thành và phát triển của Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình.

HAI NĂM SUPERBRAIN THỦ ĐỨC - TÒA NHÀ AN BÌNHTập thể các thầy cô Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình

Trải qua hai năm hình thành và phát triển, chặng đường không phải là dài, nhưng Superbrain Thủ Đức –Tòa nhà An Bình vô cùng tự hào đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Thủ Đức nói riêng và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, giúp cho các con tiếp cận với phương pháp mới, khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

HAI NĂM SUPERBRAIN THỦ ĐỨC - TÒA NHÀ AN BÌNHCác bạn học viên trong lớp học Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình

HAI NĂM SUPERBRAIN THỦ ĐỨC - TÒA NHÀ AN BÌNHNhững buổi câu lạc bộ đầy thú vị

Nhìn lại chặng đường hai năm của Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình, không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng mà trên con đường đi đến được những thành quả như hôm nay, tập thể Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình đã phải trải qua rất nhiều những gai góc và cát bụi khó khăn. Nhưng với tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai hùng mạnh cho nước nhà. Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

HAI NĂM SUPERBRAIN THỦ ĐỨC - TÒA NHÀ AN BÌNHSuperbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

Chúc Superbrain Thủ Đức – Tòa nhà An Bình luôn vững mạnh, luôn phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả hơn nhé!

Superbrain Việt Nam